Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Năm

Bóng chày

Có 10 trận bóng chày sẽ được chơi vào thứ Năm, năm trong số đó sẽ tạo thành lịch trình ban đêm chính của Yahoo. Hãy cùng tìm hiểu các tùy chọn và nêu bật một số người ném bóng và người đánh bóng có thể giúp bạn kiếm tiền.

bình đựng nước

Hầu như bất kỳ vận động viên ném bóng nào đối mặt với môn Điền kinh ít nhất đều đáng được xem xét trong DFS. Đội hình của họ rất tệ, có OPS tệ thứ ba trong môn bóng chày. Đừng mong đợi họ giỏi hơn trong các trò chơi đối lập quả nhãn Gilbert ($45), điều này có thể gây ra sự cố cho cả những dòng tốt nhất. WHIP của anh ấy là 1,00 đến chín lần bắt đầu và anh ấy đã không kết thúc một trong hai mùa giải đầu tiên của mình trong giải đấu với WHIP cao hơn 1,18. Trong trận đấu cuối cùng trước Điền kinh, anh ấy đã đánh sáu quả và bỏ hai lượt chạy trong sáu hiệp.

JP Sears ($30) là một trong số ít thành viên của vòng quay bắt đầu của Điền kinh không phải là một thảm họa. Trên thực tế, anh ấy đã bỏ cuộc ba lần hoặc ít hơn trong ba trong bốn lần xuất phát gần đây nhất của mình. Điều đó bao gồm một trận đấu với Mariners khi anh ấy ném sáu hiệp không ghi bàn. Với ít cầu thủ khả thi với mức lương rẻ do lịch thi đấu hạn chế, Sears xứng đáng được cân nhắc trong trận tranh chức vô địch.

Mục tiêu hàng đầu

Bryce Harper ($19) chính xác đã không đạt được nhiều sức mạnh kể từ khi anh ấy trở lại sau chấn thương, chỉ đạt 0,169 OPS. Tuy nhiên, anh ấy có 0,397 wOBA và đang đạt 0,324. Mong anh ấy là một người cứng rắn Dylan Dodd ($26), người sẽ được triệu tập để bắt đầu cho Braves. Anh ấy đã đăng 1,83 WHIP trong ba trận đấu trước đó của anh ấy ở các giải đấu chuyên nghiệp. Trong Triple-A, anh ấy có 1,67 WHIP sau sáu lần xuất phát.

Clark Schmidt ($30) gặp rắc rối với những người thuận tay trái. Họ có 0,452 wOBA so với anh ấy trong mùa giải này và 0,407 so với anh ấy trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Đăng nhập Cedric Mullins ($21)người đã xông ra khỏi cổng với .231 ISO và .372 wOBA.

Dơi giá rẻ

Bám sát chủ đề cầu thủ thuận tay trái thịnh vượng của Schmidt, Gunnar Henderson ($14) là thành viên của Orioles để cân nhắc với mức lương rẻ hơn. Gần đây, anh ấy đã làm việc hiệu quả hơn, đạt tỷ số 11 ăn 36 (0,306) với hai lần về nhà, ba lần đánh đôi và một lần ba trong 11 trận gần đây nhất của anh ấy.

Đối với sự nghiệp của mình, Alec Bohm ($10) chỉ có 0,089 ISO và 0,290 wOBA đối với người ném bóng thuận tay phải. Tuy nhiên, anh ta có 0,183 ISO và 0,366 wOBA đối với những người thuận tay trái. Với một Dodd kém thú vị trên gò đất, Bohm rất có ý nghĩa với mức lương này.

Ngăn xếp để xem xét

Gặp vs. Kyle Hendricks ($26), Đàn con: Pete Alonso ($22), Brandon Nimmo ($15), Francisco Lindor ($15)

Jameson Taillon được cho là sẽ bắt đầu trò chơi này, nhưng Cubs đã đẩy anh ta trở lại với việc Hendricks chuẩn bị ra mắt mùa giải. Mặc dù anh ấy đã có 5 lần ra sân ở các giải trẻ, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy ra sân ở các giải chuyên nghiệp kể từ tháng 7 của mùa giải trước. Trước khi bị chấn thương, anh ấy đã phải vật lộn để giữ chân các cầu thủ trong sân bóng, cho phép thực hiện 46 lần chạy trên sân nhà trong 265,1 lượt chơi kể từ đầu mùa giải 2021. Đội Mets có thể gây ra nhiều thiệt hại trong trận đấu này, với khả năng cao là Alonso sẽ dẫn đầu. Anh ấy đã có 18 lần chạy về nhà với .367 wOBA của mình.

Yankees vs. Kyle Gibson ($32), Chim vàng anh: Thẩm phán Aaron ($27), Anthony Rizzo ($19), Harrison Bader ($18)

Đội Yankees thích đánh trên sân nhà, nơi họ có 0,759 OPS. Trên đường, họ có 0,703 OPS. Mùa trước, họ có 0,766 OPS trên sân nhà và 0,737 OPS trên đường. Họ sẽ phải đối mặt với một sức mạnh áp đảo ở Gibson, người chỉ có tỷ lệ ra đòn 16,7% trong mùa giải này cùng với 1,36 WHIP của anh ấy. Cầu thủ xuất sắc nhất của Yankees là Rizzo, người có tỷ số 22 ăn 62 (0,355) với 5 lần chạy trên sân nhà và 3 lần đánh đôi trong 15 trận gần đây nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *