Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Năm

Bóng chày

Chỉ có bảy trận đấu được lên lịch trong tất cả các ngày thứ Năm của môn bóng chày. Với phần lớn trong số họ có thời gian bắt đầu sớm, chúng tôi chỉ có ba trò chơi để lựa chọn cho lịch trình ban đêm chính trên Yahoo. Điều đó không để lại cho chúng tôi nhiều lựa chọn khả thi, vì vậy với suy nghĩ đó, đây là một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Paul López ($43) tiếp tục làm tốt công việc hạn chế người chạy cơ bản, ghi được 1,13 WHIP sau 11 lần xuất phát. Điều đó giúp anh ấy bắt kịp mùa giải thứ tư liên tiếp với WHIP dưới 1,20. Nhiều thành công hơn sẽ đến trong bộ phận đó trước những Người bảo vệ, những người có OPS kém thứ hai trong môn bóng chày.

Trước năm nay, Thợ thuộc da Bibee ($31) chưa bao giờ vượt qua Double-A. Sau khi ghi lại 1,76 ERA và 2,60 FIP trong ba lần bắt đầu ở Triple-A, anh ấy được gọi để giúp những Người bảo vệ chiến đấu với những vết thương trong vòng quay bắt đầu của họ. Anh ta có thể không trở lại với trẻ vị thành niên ngay cả khi họ khỏe mạnh, với 2,88 ERA và 3,02 FIP của anh ta trong sáu trò chơi. Mặc dù tỷ lệ ra đòn 25,0 phần trăm của anh ấy không phải là điều gì đáng để viết về nhà, nhưng anh ấy có thể cung cấp thêm một số sản phẩm trong bộ phận đó để chống lại đội bóng chày giỏi nhất của Twins.

Mục tiêu hàng đầu

Spencer chỉ đạo ($18) đã phục hồi từ một khởi đầu chậm chạp để đạt tỷ số 25 ăn 64 (0,391) với ba lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi trong 15 trận gần đây nhất của anh ấy. Trong khi tỷ lệ ra đòn của anh ấy là 20,4% trong mùa giải, thì nó chỉ là 14,5% trong chuỗi trận nóng bỏng gần đây của anh ấy. Kết hợp cú đánh nóng bỏng của anh ấy với .392 wOBA trong sự nghiệp của anh ấy trước những người ném bóng thuận tay trái và anh ấy là một lựa chọn khả thi để chống lại Chris bán hàng ($47).

Dơi giá rẻ

Gio Urshela ($11) không đưa ra những con số hào nhoáng, nhưng anh ấy là một tay đập cừ khôi, người đã từng là sự bổ sung quan trọng cho Angles. Anh ấy đã làm việc rất hiệu quả trong thời gian gần đây, với tỷ số 19 ăn 51 (0,373) với một lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi trong 16 trận gần đây nhất của anh ấy. đối mặt Framber Valdez ($53) sẽ không dễ dàng, nhưng mức lương của Urshela đủ thấp để xứng đáng nắm lấy cơ hội.

Ngăn xếp để xem xét

Astro vs. Reid Detmers ($30), Thiên thần: Alex Bregman ($14), Jose Altuve ($20), Jose Abreu ($7)

Detmers có thể không ném bóng tệ như ERA 4,93 của anh ấy sẽ khiến người ta tin tưởng. FIP của anh ấy tốt hơn nhiều ở mức 3,61 và anh ấy hơi kém may mắn khi cho phép 0,387 BABIP. Tuy nhiên, tỷ lệ đi bộ 9,3 phần trăm của anh ấy đã góp phần vào 1,53 WHIP của anh ấy. Đối với danh sách hạn chế này, bộ ba thuận tay phải này xứng đáng được cân nhắc. Đặc biệt là Altuve, người có thành tích 0,382 wOBA trong sự nghiệp trước những tay ném thuận tay trái. Bregman xếp ngay sau anh ta với thành tích .380 wOBA trong sự nghiệp trước họ.

Sox đỏ vs. Thợ săn Greene ($37), Đỏ: Raphael Devers ($14), Masataka Yoshida ($19), Alex Verdugo ($17)

Greene đã thống trị Cubs trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, ghi 11 pha lập công trong sáu hiệp không thành công. Điều đó đánh dấu lần khởi đầu thứ tư của anh ấy trong mùa giải với ít nhất 10 lần lập công, khiến anh ấy có tỷ lệ lập công là 32,8%. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã để xảy ra ít nhất bốn lần chạy ba trong số năm trận gần đây nhất của mình. Trong năm lần xuất phát đó, anh ấy đã bỏ cuộc bảy lần về nhà. Đó có thể là một vấn đề tại Fenway Park thân thiện với các cầu thủ. Bộ ba thường làm tốt công việc tránh đòn, đặc biệt là Yoshida, người chỉ có tỷ lệ ra đòn 10,1%.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *