Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Năm

Bóng chày

Có 12 trận đấu được lên lịch trong môn bóng chày vào thứ Năm, nhưng hầu hết đều có thời gian bắt đầu sớm. Điều đó khiến chúng tôi chỉ còn bốn trò chơi tạo nên danh sách chính hàng đêm trên Yahoo. Mặc dù chúng tôi không có nhiều lựa chọn để suy ngẫm, nhưng đây là một số người ném bóng và người đánh bóng để nhắm mục tiêu.

bình đựng nước

Framber Valdez ($54) Các Thiên thần đã thống trị trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, ném bảy hiệp chính. Trong năm lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã để xảy ra một hoặc không một lần chạy nào trong bốn lần xuất phát đó. Sau khi đăng 1,16 WHIP vào mùa giải trước, mốc đó thậm chí còn tốt hơn trong năm nay là 1,03. Trong khi đối mặt với Blue Jays ở Toronto không phải là nhiệm vụ dễ dàng, Valdez vẫn là một trong những lựa chọn ném bóng tốt nhất cho đội hình hạn chế này.

Những người bảo vệ cuối cùng đã nhận được quân tiếp viện cho đội hình xuất phát đầy chấn thương của họ. Aaron Civale ($38) đã trở lại vào tuần trước trước Twins, ném năm hiệp đấu chính thức. Anh ấy đã ném 83 cú ném, vì vậy anh ấy không nên bị giới hạn trong trận đấu này với Red Sox. Red Sox có 0,831 OPS ở nhà, nhưng chỉ có 0,671 OPS trên đường, khiến Civale trở thành một lựa chọn khả thi.

Mục tiêu hàng đầu

Jose Berrios ($38) đã ném bóng tốt hơn cho Blue Jays, cho phép chạy hai lần hoặc ít hơn trong năm trong số sáu lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. WHIP của anh ấy giảm xuống còn 1,25 trong mùa giải, mặc dù anh ấy đã cho phép ít nhất một lần chạy trên sân nhà trong năm trong số bảy lần ra sân gần đây nhất. Đó có thể là một vấn đề chống lại jordan Alvarez ($22)người đã vượt qua 17 lần chạy về nhà trên đường đến ISO .308.

Mike cá hồi ($18) đáng để xem xét cho hầu hết các bảng, nhưng anh ấy nổi bật với một vài lựa chọn. Anh ấy đã đạt được thành tích về nhà vào thứ Tư, mang lại cho anh ấy tổng cộng 14 bàn thắng trong mùa giải. Tiếp theo là trận đấu với Vẽ Smyly ($39)người có 1,63 WHIP trong ba lần xuất phát cuối cùng của mình.

Dơi giá rẻ

có thời gian Tôi là Adele ($9) là một trong những triển vọng tốt nhất trong bóng chày. Anh ấy đã đạt được rất nhiều sức mạnh ở lứa tuổi vị thành niên, bao gồm cả việc đánh 18 lần về nhà ở giải Triple-A năm nay. Vấn đề là tỷ lệ đình công 34,8 phần trăm trong khi ở chuyên ngành. Anh ấy nên có mặt trong đội hình chống lại Smyly thuận tay trái, và Smyly chỉ có tỷ lệ ra đòn trong sự nghiệp là 23,1%, vì vậy Adell có thể đáng để xem xét với mức lương rẻ mạt như vậy.

Ngăn xếp để xem xét

Đàn con vs. Reid Detmers ($35), Thiên thần: Nico Hoerner ($15), Dansby Swanson ($16), Ian Happ ($13)

Detmers có 5,15 ERA, nhưng FIP 3,62 của anh ấy cho thấy rằng anh ấy có thể ném bóng không tệ đến vậy. Tuy nhiên, anh ấy có thể gặp khó khăn khi tăng ERA của mình trước đội Cubs, đội có OPS cao thứ bảy trong môn bóng chày trước những người ném bóng thuận tay trái. Một trong những nhà lãnh đạo của họ về vấn đề đó là Swanson, người có 0,196 ISO và 0,364 wOBA so với Southpaws.

Người chăm sóc vs. Matt DermodySox đỏ: Jose Ramírez ($17), chuông Josh ($14), Myles Rơm ($12)

Dermody đã ném 27,1 lượt chơi trong sự nghiệp ở các giải đấu chuyên nghiệp, tất cả đều trở nên nhẹ nhõm. Anh ấy đã bắt đầu ở tám trong số chín lần ra sân của mình tại Triple-A năm nay, đạt được 4,50 ERA và 4,06 FIP. Mặc dù quá trình sản xuất mờ nhạt của anh ấy, nhưng anh ấy được cho là sẽ được triệu tập để bắt đầu trò chơi này. Những Người bảo vệ thường không ghi được nhiều điểm chạy, nhưng đây là một trò chơi hiếm hoi mà họ có thể đáng để xếp chồng lên nhau. Mặc dù anh ấy khởi đầu chậm chạp với 0,172 ISO và 0,316 wOBA, việc đưa Ramirez vào bất kỳ đội hình nào của Người bảo vệ có thể chứng tỏ là rất quan trọng.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *