Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Năm

Bóng chày

Mặc dù đó là một ngày Thứ Năm điển hình, nhưng chúng tôi sẽ có bảy trò chơi để lựa chọn cho lịch trình đêm chính trên Yahoo. Hãy đi sâu vào các lựa chọn và làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng có thể khai thác các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Đội hình của Những chú hổ rất tệ, ghi được ít lần chạy nhất trong môn bóng chày. Họ không chỉ ghi được ít lần chạy nhất mà còn có tỷ lệ trượt chân tệ thứ hai. Đây là một trận đấu tuyệt vời cho Sonny Xám ($44)người đã không cho phép chạy quá ba lần trong bất kỳ lần nào trong số 13 lần xuất phát của anh ấy trong mùa giải này.

Marcus Stroman ($47) đã tham gia trò chơi của anh ấy với Cướp biển đã cho phép hai lần chạy trở xuống trong mỗi năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy có WHIP lấp lánh là 1,05, điều này giúp anh ấy có tốc độ đạt được WHIP là 1,15 hoặc thấp hơn trong mùa thứ ba liên tiếp. Với việc Cướp biển ghi được số lần chạy ít thứ 10 trong môn bóng chày, Stroman có khả năng tạo ra một dòng chỉ số có giá trị khác.

Với những chấn thương đang cản trở vòng quay bắt đầu của họ, Braves đã buộc phải dựa vào một số tay ném trẻ mà họ có thể muốn có thêm kinh nghiệm ở lứa tuổi vị thành niên. Điều đó bao gồm AJ Smith-Shawver ($40), người đã không đạt được Double-A cho đến năm nay. Anh ấy đã ném tổng cộng 7,2 lượt trong hai lần ra sân kể từ khi được gọi lên tuyển, chỉ để xảy ra ba lần đánh và hai lần chạy không trúng đích. Đối với những người muốn tiết kiệm tiền mua một vận động viên ném bóng trong trận tranh chức vô địch, Smith-Shawver ít nhất cũng đáng để cân nhắc khi đối đầu với một đội Rockies có chỉ số OPS .648 nhỏ nhoi từ Coors Field.

Mục tiêu hàng đầu

Fernando Tati Jr. ($23) chỉ chơi 47 trận, nhưng anh ấy đã có 14 lần về nhà. Trong 12 trận gần đây nhất, anh ấy là 20 ăn 48 (.417) với 5 lần chạy trên sân nhà, 8 lần đánh đôi và .491 OBP. Thêm vào sự nghiệp của anh ấy .424 wOBA trước những người ném bóng thuận tay trái và anh ấy là một đối thủ lý tưởng với nhãn hiệu Allen ($25).

Jose Ramirez ($20) cuối cùng đã cháy trên đĩa. Trong 16 trận gần đây nhất, anh ấy là 23 ăn 72 (.319) với bốn lần chạy trên sân nhà và sáu lần đánh đôi. Anh ấy hiện đã tránh được trận đấu với Yu Darvish, người mà Padres đã đẩy lùi xuống thứ Sáu. Thay vào đó, họ sẽ bắt đầu thời tiết Ryan ($25), người có 4,93 ERA và 5,26 FIP. WHIP của anh ấy là 1,49, vì vậy đây là một trận đấu mà Ramirez có thể khai thác.

Dơi giá rẻ

Astros cần ai đó nâng đỡ Yordan Alvarez (xiên) trong ít nhất bốn tuần. Cho đến nay, người đó Jose Abreu ($13). Trong bảy trận gần đây nhất, anh ấy là 12 ăn 30 (.400) với ba lần về nhà và hai lần đánh đôi. Tiếp theo là trận đấu với MacKenzie Gore ($36)điều này ủng hộ Abreu khi anh ấy có một sự nghiệp .383 wOBA trước những người thuận tay trái.

Với Weathers còn lại trên gò đất cho Padres, Tyler Freeman ($7) nên ở trong hàng bảo vệ. Anh ấy đã thể hiện những điểm tốt khi còn ở lứa tuổi vị thành niên, chưa bao giờ kết thúc một mùa giải với tỷ lệ ra đòn trên 13,8%. Weathers cũng không bỏ lỡ nhiều cú đánh bóng nào, với tỷ lệ ra đòn là 17,1% trong sự nghiệp. Freeman có ít nhất một lần trúng đích trong ba trong bốn trận đấu gần đây nhất của anh ấy và có thể thấy mình trên cơ sở một hoặc hai lần nữa trong trận đấu này.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Kyle Freeland ($25), Đá: Ronald Acuna Jr. ($24), Austin Riley ($17), Ozzie Albies ($19)

ERA 3,91 của Freeland không tệ, nhưng FIP của anh ấy đáng lo ngại hơn ở mức 4,79. Anh ấy cũng đã bị đuổi khỏi sân 12 lần trong 76 hiệp đấu. Đó có thể là công thức dẫn đến thảm họa đối với Braves, những người đã đạt thành tích chạy trên sân nhà nhiều thứ hai trong môn bóng chày. Thủ lĩnh của họ tiếp tục là Acuna, người có 15 lần chạy về nhà và 29 căn cứ bị đánh cắp cùng với .419 wOBA của mình.

sinh đôi vs Matthew Boyd ($33), Hổ: Carlos Correa ($18), Royce Lewis ($15), Donovan Solano ($13)

Cặp song sinh chơi bóng chày thường xuyên nhất, nhưng đó có thể không phải là vấn đề đối với trò chơi này. Đối với sự nghiệp của mình, Boyd chỉ có tỷ lệ ra đòn là 22,5%. Sau khi phục vụ trong vai trò cứu trợ cho Mariners ở mùa giải trước, Boyd đã có 12 lần ra sân cho Tigers trong năm nay. Họ gần như áp đảo, để lại cho anh ta 5,55 ERA và 4,70 FIP. Solano là một mục tiêu thú vị cho đội hình Twins, vì anh ấy là 14 ăn 43 (0,326) với năm lần đánh đôi và 0,442 OBP trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy.

Sox trắng vs. Michael Grove ($25), Dodgers: louis robert Jr. ($18), Tim Anderson ($12), Andrew Benintendi ($13)

Đây là một lựa chọn trong chơi giải đấu hơn là trong các cuộc thi tiền mặt. Đội hình của White Sox không đáng tin cậy, xếp hạng trong top 10 môn bóng chày về lượt chạy và OPS. Tuy nhiên, Grove đã đấu tranh cho Dodgers và có khả năng vẫn sẽ không tham gia các giải đấu chuyên nghiệp nếu vòng quay bắt đầu của họ không bị gián đoạn do chấn thương. Anh ấy có 1,60 WHIP qua sáu trò chơi, điều này đã góp phần khiến anh ấy bỏ cuộc ít nhất bốn lần ba lần. Một trong những tay chơi nguy hiểm nhất của White Sox là Robert, người đã lập một đỉnh cao mới trong sự nghiệp với 16 lần chạy trên sân nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *