Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Năm

Bóng chày

Có 12 trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Năm trong môn bóng chày, sáu trong số đó sẽ tạo nên danh sách chính trên Yahoo. Chúng bao gồm một số loạt phim thú vị, bao gồm cả đội Yankees tổ chức đội Orioles. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các trận đấu và nêu bật một số cầu thủ ném bóng và cầu thủ để xem xét cho đội hình của bạn.

bình đựng nước

Không nhiều người ném bóng hấp dẫn với phương tiện này, đặc biệt là những người ném bóng cấp trên. Người chơi nổi bật là Thợ thuộc da Bibee ($38). Anh ấy sẽ đối mặt với đội Hoàng gia, đội đã ghi được ít bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày. Anh ấy đã ném bóng tốt, ghi lại ERA 3,46 được hỗ trợ bởi FIP 3,63. Một trong những chìa khóa thành công của anh ấy là chỉ cho phép 0,8 HR/9.

Một trong những tên tuổi lớn hơn trong số những người ném bóng bắt đầu sẽ có sẵn là Julio Urias ($42). Tuy nhiên, anh ấy đã chơi không tốt trong lần trở lại từ IL, bỏ cuộc năm lần chạy trong ba hiệp trước Royals. Tuy nhiên, với việc Cướp biển ghi được số lần chạy ít thứ tám trong môn bóng chày, Urias ít nhất cũng đáng được xem xét.

Kyle Bradish ($40) có thể không tạo ra nhiều tiêu đề, nhưng sự xuất hiện của anh ấy đã giúp Orioles đặt mình vào cuộc săn lùng trận playoff. Anh ấy đã bỏ ba lần chạy trở xuống trong bảy lần xuất phát liên tiếp và ERA 3,59 của anh ấy cho mùa giải được hỗ trợ bởi FIP 3,69 của anh ấy. Trong khi Yankees nguy hiểm trên sân nhà, Bradish vẫn có thể mang lại giá trị cho đội hình hạn chế này.

Mục tiêu hàng đầu

Corbin Carroll ($26) gần đây đã bỏ lỡ một số trận đấu vì chấn thương vai, nhưng đã thắng 3 ăn 8 với thành tích chạy trên sân nhà trong hai trận gần đây nhất kể từ sự cố. Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày, ghi được 18 lần chạy về nhà và 24 lần đánh cắp căn cứ cùng với .930 OPS của anh ấy. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời so với Carlos Carrasco ($25)người có 1,57 WHIP đáng thất vọng trong 11 lần bắt đầu.

Brandon Nimmo ($20) đã có một sức mạnh tăng vọt, trượt sáu lần về nhà trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng có 0,390 OBP trong khoảng thời gian đó. Tiếp theo là một trận đấu đáng khích lệ với Ryne Nelson ($29)người đã cho phép .366 wOBA cho những người thuận tay trái.

Dơi giá rẻ

Louis Severino ($29) đã không phù hợp với Yankees. Mặc dù gần đây anh ấy đã ném sáu hiệp đấu chính thức trước Rangers, nhưng anh ấy cũng đã bỏ cuộc ít nhất sáu lần trong ba trong số sáu lần xuất phát gần đây nhất của mình. Nhiều rắc rối hơn có thể xảy ra với một đội Orioles gồm những người trẻ tuổi tài năng. Cedric Mullins ($12)người có thành tích 121 wRC + trong sự nghiệp trước những người ném bóng thuận tay phải, là người có thể cân nhắc loại khỏi đội hình của họ với mức lương không phá vỡ ngân sách của bạn.

Trở lại Diamondbacks đối mặt với Carrasco, Lộ Đức Gurriel Jr. ($12) cũng nên được nhắm mục tiêu. Anh ấy có ba lần chạy trên sân nhà trong sáu trận gần đây nhất và đã có 14 lần trong mùa giải. Năm ngoái, anh ấy chỉ ra sân năm lần trong 121 hiệp. Điều đáng khích lệ là việc anh ấy trở lại nắm quyền không phải trả giá bằng việc tiếp xúc, vì tỷ lệ đình công của anh ấy chỉ là 17,6%.

Ngăn xếp để xem xét

Kiểm lâm vs. máy cắt Crawford ($27), Sox đỏ: Corey Seager ($23), Nathaniel Lowe ($17), Leody Taveras ($17)

Crawford có một số sự phân chia đáng chú ý. Trong khi anh ta có 4,09 FIP và 1,00 WHIP trên đường, anh ta có 4,67 FIP và 1,24 WHIP ở nhà. Đó là nơi anh ấy sẽ đối đầu với đội Rangers đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng chày. Một trong những người ít được thổi phồng hơn của họ là Taveras, người đang có một chiến dịch đột phá với 131 wRC+ của mình.

Người chăm sóc vs. Jordan Lyles ($25), Hoàng gia: Jose Ramirez ($27), chuông Josh ($14), Steven Kwan ($18)

Lyles đã bỏ lỡ lượt cuối cùng của mình trong vòng quay Hoàng gia vì bị ốm. Anh ấy chuẩn bị trở lại trong trận đấu này, khiến Guardians trở thành một trong những đội hàng đầu được chọn. Lyles không thể giữ những người đại gia trong chuồng bò, cho phép 19 lần về nhà trong 91,2 lượt chơi. Anh cũng chỉ ghi được 64 bàn. Cho rằng anh ấy sẽ gặp rắc rối với Kwan, một tay đập liên lạc tốt với tỷ lệ 23 ăn 68 (.338) với năm lần đánh đôi và một lần ba trong 16 trận gần đây nhất của anh ấy.

Dodgers vs. Johan Oviedo ($30), Cướp biển: Cược Mookie ($27), Freddie Freeman ($20), David Peralta ($13)

Đội Dodgers đã ghi được 18 lần chạy trong ba trận đầu tiên của loạt trận và sẵn sàng cho một đợt tấn công bùng nổ khác với Oviedo trên gò đất. Anh ấy có 1,43 WHIP cho mùa giải cùng với tỷ lệ ra đòn thấp ngất ngưởng 19,2%. WHIP của anh ấy tệ hơn trên đường ở mức 1,62. Betts đã bùng cháy khi tham gia trò chơi này, khiến anh ấy trở thành người có thể xây dựng xung quanh bất kỳ ngăn xếp Dodgers nào. Trong 31 trận gần đây nhất của mình, Betts là 37 ăn 121 (0,306) với 1,050 OPS.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *