Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Năm

Bóng chày

Có 10 trận đấu được lên lịch vào thứ Năm bóng chày, hầu hết trong số đó có thời gian bắt đầu sớm. Với ít thời gian hơn thường lệ để xây dựng đội hình cho danh sách chính của Yahoo, chúng ta hãy bắt tay vào việc đó và nêu bật một số cầu thủ ném bóng và cầu thủ để xem xét.

bình đựng nước

Paul López ($46) bắt đầu mùa giải bằng cách cho phép chạy năm lần trong 26 hiệp trong bốn lần xuất phát đầu tiên của anh ấy. Trong hai trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy đã bỏ 11 lần chạy trong 10 hiệp. Điều thậm chí còn khó hiểu hơn về những cuộc đấu tranh gần đây của anh ấy là họ đã đối đầu với hai đội bóng lớn ở Quốc gia và Hoàng gia. Tuy nhiên, anh ấy xứng đáng được cân nhắc trước đội White Sox đã ghi được số lần chạy ít thứ chín trong môn bóng chày. Lần cuối cùng anh ấy đối mặt với họ, anh ấy đã đánh ra 10 và cho phép hai lần chạy trong 7,2 hiệp.

Sau khi bỏ bốn lần chạy trong mùa giải đầu tiên của mình, George Kirby ($46) đã ném ít nhất sáu hiệp và cho phép chạy hai hoặc ít hơn trong cả bốn lần bắt đầu kể từ đó. Mùa giải này, anh ấy chỉ cho phép một lần chạy trên sân nhà trong 30,2 lượt chơi. Nhiều thành công hơn sẽ đến với môn Điền kinh, người đã ghi được số lần chạy ít thứ năm trong môn bóng chày.

Những chiếc Cub đã sẵn sàng để nhận được một sự thúc đẩy cho vòng quay bắt đầu của chúng với Jameson Taillon ($31) dự kiến ​​​​sẽ được kích hoạt từ IL để bắt đầu chống lại các Quốc gia. Taillon đã không bỏ lỡ rất nhiều cú đánh bóng, nhưng anh ấy đã đăng một WHIP dưới 1,20 trong bốn trong sáu mùa giải đầu tiên của anh ấy trong giải đấu. Mặc dù việc thiếu các pha tấn công hạn chế khả năng thăng tiến của anh ấy, nhưng mức lương của anh ấy vẫn đủ rẻ để khiến anh ấy trở thành một lựa chọn khả thi với những người Quốc gia ghi được ít lần chạy thứ tư trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Có rất nhiều lần chạy được ghi giữa Blue Jays và Red Sox trong loạt trận của họ. Ít nhất 11 lần chạy kết hợp đã được ghi trong mỗi trò chơi trong số ba trò chơi đầu tiên, với Red Sox chiến thắng trong mỗi trò chơi. Vladimir Guerrero Jr. ($21) đã hoàn thành phần việc của mình cho Blue Jays, thắng 5 ăn 13 với một cú đúp và một đường chạy về nhà. Hãy tìm anh ấy để giữ nóng Brian Bello ($26)người có 1,79 WHIP trong 69,2 lượt chơi trong sự nghiệp ở các chuyên ngành.

Jarred Kelenic ($20) dường như cuối cùng cũng có thể sống theo sự cường điệu mà anh ấy đến từ những đứa trẻ vị thành niên. Anh ấy vẫn đạt được rất nhiều ở mức 27,8%, nhưng tỷ lệ đó thấp hơn gần sáu điểm phần trăm so với mùa trước. Tỷ lệ tấn công của anh ấy là 54,4 phần trăm, điều này đã giúp anh ấy tạo ra ISO 0,299. Mong anh ấy là một người cứng rắn Vẽ Rucinski ($26)người có 1,64 WHIP trong 59,2 lượt chơi trong sự nghiệp.

Dơi giá rẻ

Đó là một khởi đầu kỳ lạ Đấu trường Nolan ($10), có ISO 0,084 và wOBA 0,275. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy giảm xuống còn 31,5%, thấp hơn gần 7 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm được một cầu thủ có bề dày thành tích với mức lương rẻ mạt như vậy. Điều đó làm cho anh ta đáng xem xét Đóng hộp Griffin ($32)người có 4,69 ERA và 4,66 FIP cho sự nghiệp của mình.

Chấn thương của Joey Wendle (liên sườn) đã mở ra thời gian thi đấu thường xuyên cho John Bertie ($11). Kể từ khi sa sút, Berti là 12 ăn 75 (.253) với hai lần về nhà, bốn lần đánh đôi và bốn lần đánh cắp sau 25 trận. Những con số đó không nhảy ra khỏi trang, nhưng anh ấy đủ năng suất để trở thành một lựa chọn khả thi trước những người thuận tay trái Dylan Dodd, người sẽ được triệu tập để bắt đầu cho Braves. Dodd thiếu kinh nghiệm ở các cấp độ cao hơn, chỉ ném 21,1 lượt trong sự nghiệp ở Triple-A và 9,1 lượt ở các giải chuyên nghiệp.

Ngăn xếp để xem xét

Đàn con vs. Patrick Corbin ($25), Quốc tịch: trí tuệ Patrick ($23), Dansby Swanson ($21), Ian Happ ($20)

Sau khi đăng 6,31 ERA và 4,84 FIP vào mùa trước, Corbin có 5,74 ERA và 5,38 FIP trong năm nay. Tỷ lệ tấn công của anh ấy giảm xuống còn 14,4 phần trăm, trong khi WHIP của anh ấy là 1,66. Để làm phức tạp thêm vấn đề, anh ấy đã bị loại sáu lần trong 31,1 lượt chơi. Cubs nên là một đội phổ biến để soạn thảo, và đúng như vậy. Một trong những thủ lĩnh của họ là Wisdom, người đã có 11 lần chạy về nhà cùng với 0,396 wOBA của mình.

Nhà sản xuất bia vs. Connor Seabold ($25), Đá: Willy Adams ($23), Rowdy Tellez ($26), Christian Yelich ($19)

Rockies đã hết lượt chọn với ba người ném bóng xuất phát hạ cánh ở IL. Họ sẽ hướng đến Seabold, người đã có 7 lần ra sân trong mùa giải này. Anh ấy thi đấu không hiệu quả, bỏ cuộc tám lần trong 13,1 lượt chơi. Anh ấy chưa ném quá 67 cú ném trong một trận đấu, vì vậy Rockies có thể buộc phải thực hiện nhiều cú ném hơn từ chuồng bò của họ. Khi bạn cộng tất cả lại, đây là một địa điểm tuyệt vời cho các Nhà sản xuất bia.

Tia so với Vince Velasquez ($32), Cướp biển: Du lịch Pháp ($21), Randy Arozarena ($21), Brandon Lowe ($14)

Velasquez có 3,06 ERA và 1,18 WHIP, trong khi FIP của anh ấy cũng đã được cải thiện ở mức 3,80. Tuy nhiên, khi nhìn vào các đối thủ của mình, một số thành công của anh ấy có thể là do các trận đấu thuận lợi. Tất cả năm đối thủ của anh ấy đều ở gần cuối môn bóng chày về số lần chạy được ghi, trong khi bốn người trong số họ nằm trong top 10. Đây sẽ là một bài kiểm tra khó khăn đối với một đội Rays đã ghi được nhiều lần chạy nhất. Một trong những chìa khóa thành công của họ là Franco, người có 161 wRC+.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *