Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Tư

Bóng chày

Chúng tôi có rất nhiều trận đấu vào Thứ Tư, nghĩa là danh sách chính trên Yahoo sẽ bắt đầu sớm lúc 3:40 chiều EDT. Vì chúng ta cần sắp xếp đội hình của mình sớm hơn thường lệ, hãy tiếp tục và làm nổi bật một số vận động viên ném bóng và vận động viên đánh bóng để bắt kịp.

bình đựng nước

Lấy gò cho Cubs khi họ đối mặt với Cardinals sẽ Justin Steele ($44), người có 0,95 WHIP qua bảy lần bắt đầu. Điều đó đã cho phép anh ta thực hiện hai hoặc ít hơn số lần chạy kiếm được trong mỗi trò chơi của mình. Steele thực hiện rất tốt việc hạn chế số lần chạy về nhà, cho phép 0,9 HR/9 trong sự nghiệp của anh ấy. Trong trận đấu đơn độc của anh ấy với Cardinals mùa trước, anh ấy đã bỏ cuộc hai lần (một lần kiếm được) trong bảy hiệp.

Merrill Kelly ($40) là người trở thành mục tiêu khi anh ấy chơi ở nhà. Anh ấy có một sự nghiệp 3,43 FIP và 1,16 WHIP ở đó, so với 4,74 FIP và 1,30 WHIP trên đường. Anh ấy không chỉ bắt đầu trên sân nhà mà còn thi đấu với đội Marlins, đội đã ghi được ít bàn thắng nhất trong môn bóng chày.

Trước mùa giải này, Seth Lugo ($37) đã không bắt đầu một trận đấu nào kể từ năm 2020. Trong hai năm qua, anh ấy đã có 108 lần ra sân từ hàng ghế đầu cho Mets. Hiện là thành viên của Padres, anh ấy có 3,21 ERA và 3,94 FIP trong sáu lần xuất phát. Tỷ lệ ra đòn 21,7 phần trăm của anh ấy không có gì đáng bàn, nhưng anh ấy có thể nhận được sự thúc đẩy trong bộ phận đó trước Twins, đội đã đạt thành tích cao thứ năm trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

jordan Alvarez ($22) là một lựa chọn tốt thường xuyên hơn không. Anh ấy đã có một khởi đầu thuận lợi, ghi được 0,400 wOBA cùng với bảy lần về nhà trong 30 trận đấu. Mong đợi anh ấy là một người cứng rắn Đóng hộp Griffin ($31)người có sự nghiệp 4,78 ERA và 4,70 FIP.

Du lịch Pháp ($19) đạt sáu lần chạy trên sân nhà trong 83 trận vào năm ngoái. Mùa này, anh ấy đã có 7 bàn trong số đó sau 35 trận. Anh ấy không chỉ đánh để có thêm sức mạnh mà còn có 0,392 wOBA. món khai vị vàng anh Trưởng khoa Kremer ($25) đã cho phép 1,8 HR/9 trong mùa giải này và anh ấy có 1,54 WHIP đi cùng với 5,39 FIP của mình. The Rays đã cầu xin trận đấu này, với Franco nổi bật trong số những người chơi trong đội hình của họ.

Dơi giá rẻ

pháp ty ($11) đã bước vào ngày thi đấu với kỷ lục bảy trận giúp anh ấy thắng 11 ăn 28 (.393) với một đường chạy trên sân nhà và một cú đúp. Hãy cố gắng để phá vỡ vệt của mình sẽ được Đan Dunning ($31), người đã điền vào cho Jacob deGrom (khuỷu tay). Mặc dù anh ấy đã loại Angels trong trận đầu tiên của mùa giải, nhưng anh ấy đã đá chính ít nhất 25 trận và có WHIP ít nhất là 1,43 trong mỗi mùa giải trong hai mùa giải vừa qua.

Tim Anderson ($9) bị giới hạn trong 18 trận đấu vì chấn thương. Ngay cả khi anh ấy ở trên sân, anh ấy cũng không thể hiện tốt, với 78 wRC + của anh ấy. Tuy nhiên, trận đấu với Brad Keller ($29) có lẽ đó chỉ là những gì anh ấy cần để thoát khỏi sự điên rồ của mình. Keller đã không bỏ lỡ rất nhiều cú đánh bóng, giúp anh ta có tỷ lệ ra đòn 17,3% trong sự nghiệp. Ngoài ra, anh ấy có 1,82 WHIP trong bảy lần bắt đầu đầu tiên trong năm nay.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Brian Bello ($25), Sox đỏ: Ronald Acuna Jr. ($25), Matt Olson ($21), Sean Murphy ($23)

Nếu Bello sẽ đáp ứng được những kỳ vọng cao đã đến với anh ấy trong suốt các giải đấu dành cho lứa tuổi vị thành niên, thì anh ấy sẽ cần phải cải thiện chỉ số 1,77 WHIP của mình cho đến 74,2 lượt chơi trong sự nghiệp ở các giải đấu chuyên nghiệp. Mùa giải này, các đối thủ có tỷ lệ đánh mạnh vào anh ta là 51,8%. Cho rằng anh ấy sẽ gặp rắc rối với Braves, những người đã ghi được nhiều lần chạy thứ năm trong môn bóng chày. Họ tiếp tục được dẫn dắt bởi Acuna, người có .426 wOBA.

Sox đỏ vs. Jared Shuster ($25), In đậm: Raphael Devers ($19), Justin Turner ($13), Enrique Hernández ($10)

Max Fried (cẳng tay) đã trở lại danh sách tàn tật. Shuster dự kiến ​​​​sẽ được gọi lại từ đội trẻ để có cơ hội sớm lấp đầy vị trí của mình trong vòng quay xuất phát. Vấn đề đối với Braves là, anh ấy đã để họ chạy tám lần trong hơn 8,2 lượt chơi vào đầu năm nay. Trong hai lần xuất phát đó, anh ấy chỉ có năm lần ra đòn, sau đó là chín lần đi bộ. Hernandez chỉ có thành tích 0,291 wOBA trong sự nghiệp trước những người ném bóng thuận tay phải, nhưng anh ấy có thành tích 0,347 trước những người thuận tay trái.

Chim vàng anh vs. Jalen ong ($25), Tia: Adley Rutschman ($17), Cedric Mullins ($17), George Matthew ($18)

Beeks dự kiến ​​​​sẽ đóng vai trò là người mở tỷ số cho Rays với Yonny Chirinos dự kiến ​​​​sẽ theo sau anh ta và ném một số hiệp. Anh ta có 1,86 ERA đến 19,1 lượt chơi, nhưng FIP của anh ta không cao ở mức 3,58 và anh ta hơi may mắn khi đối thủ có 0,158 BABIP so với anh ta. Đội Orioles đã ghi được nhiều bàn thắng thứ bảy trong môn bóng chày, vì vậy họ có thể khai thác trận đấu này. Một trong những người chơi ổn định nhất của họ là Rutschman, người đã theo dõi 0,807 OPS của mình vào năm ngoái với 0,823 OPS qua 36 trò chơi.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *