Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Tư

Bóng chày

Có nhiều trò chơi trong ngày được chơi trên môn bóng chày vào Thứ Tư. Tin tốt là vẫn còn bảy trò chơi sẽ tạo nên lịch trình hàng đêm chính trên Yahoo. Dưới đây là một số người ném bóng và người đánh bóng giữa các trò chơi để xem xét.

bình đựng nước

Người Sải Bước ($59) tiếp tục cắt các batsmen trong thời trang ấn tượng. Anh ấy đã ghi 13 pha lập công trong trận đấu cuối cùng với Blue Jays, nghĩa là anh ấy hiện đã ghi ít nhất 8 pha lập công trong mỗi trận đấu bắt đầu mùa giải này. Anh ấy đã bỏ cuộc chỉ hai lần về nhà trong 46,2 lượt chơi, trong khi đạt được 0,92 WHIP. Mặc dù Rangers đã ghi được nhiều bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày, Strider vẫn là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất để xem xét.

Vẽ Smyly ($44) đã bị hành hạ trong bảy lần chạy (sáu lần kiếm được) trong hơn 4,2 lượt chơi trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy. Kể từ đó, anh ấy đã thực hiện hai lần chạy trở xuống trong mỗi lần xuất phát trong số bảy lần xuất phát gần đây nhất của mình. WHIP của anh ấy ở mức 0,97, xuất hiện sau mức 1,19 WHIP ấn tượng ở mùa giải trước. Mặc dù đối mặt với Astros có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn với thành công gần đây của họ, nhưng họ có OPS tệ thứ ba trong môn bóng chày mùa này.

Ở trong cùng một trò chơi, Tiếng Pháp ($32) thú vị quá. Trong hai lần bắt đầu đầu tiên với Astros, anh ấy chỉ bỏ cuộc một lần trong 11,2 lượt chơi. Điều ấn tượng là anh ấy chỉ cho phép chín người chạy cơ bản. Cubs đang đối phó với chấn thương của Cody Bellinger (bàn chân) và Nico Hoerner (gân kheo), khiến Pháp có cơ hội tận dụng đội hình tay ngắn của họ.

Mục tiêu hàng đầu

Chấn thương đã ảnh hưởng đến vòng quay bắt đầu của Rays. Họ sẽ buộc phải chuyển sang Josh Fleming ($27), chủ yếu theo sau phần mở đầu. Anh ấy ném bóng không tốt, tạo ra 4,26 ERA và 4,79 FIP. WHIP của anh ấy là 1,42 và anh ấy có tỷ lệ ra đòn thấp nhất trong sự nghiệp là 15,4%. Đây có thể là một trận đấu hoàn hảo Pete Alonso ($16)người đã đạt được 14 lần chạy về nhà cùng với 0,365 wOBA của mình.

louis robert Jr. ($17) bị khóa ngay bây giờ. Trong 11 trận gần đây nhất, anh ấy là 17 ăn 38 (.447) với sáu lần chạy trên sân nhà và bốn lần đánh đôi. Cố gắng chậm lại anh ấy sẽ được Chiến trường Peyton ($33), người đã có FIP 4,68 trong Triple-A năm ngoái. Hơn 30,1 lượt chơi với Guardians năm nay, anh ấy có 4,45 ERA khiêm tốn và 4,46 FIP.

Dơi giá rẻ

Nhìn vào số liệu thống kê mùa giải của anh ấy, chim sáo đá ($9) đã gây thất vọng với .266 wOBA của anh ấy. Các bước đi và ra đòn của anh ấy vẫn giống như mùa giải trước, cũng như tỷ lệ trúng đích của anh ấy. Một số vấn đề có thể là 0,288 BABIP của anh ấy thấp hơn đáng kể so với mốc sự nghiệp 0,342 của anh ấy. Anh ấy có dấu hiệu xoay chuyển tình thế, đánh 10 ăn 32 (.313) trong tám trận gần đây nhất.

Andrew Benintendi ($10) là một thành viên khác của White Sox nhắm mục tiêu chống lại Battenfield. Anh ấy không hấp dẫn bằng Robert, nhưng anh ấy là 10 ăn 34 (.294) với bốn lần đánh đôi và .368 OBP trong chín trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy thường làm tốt công việc liên lạc và đang trên đà có tỷ lệ ra đòn thấp hơn 18,0% trong mùa giải thứ ba liên tiếp.

Ngăn xếp để xem xét

Thủy quân lục chiến vs. Brian Bello ($31), Sox đỏ: Julio Rodríguez ($14), Jarred Kelenic ($18), pháp ty ($12)

Trong 57,1 lượt chơi với Red Sox mùa trước, Bello đã đăng 1,78 WHIP. Anh ấy đã không khá hơn nhiều trong năm nay với 1,59 WHIP trong 23,1 lượt chơi. Anh ấy cũng đã bỏ cuộc chạy về nhà trong mỗi năm lần xuất phát của mình. Một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của Mariners là người Pháp, 19 ăn 55 (0,345) với 0,390 OBP trong chuỗi 13 trận đánh của anh ấy.

Tia so với Kodai Senga ($32), Đáp ứng: Du lịch Pháp ($19), Randy Arozarena ($21), Josh Lowe ($19)

Senga đã cho phép ít nhất bốn lần chạy trong ba trong số năm lần xuất phát của anh ấy. Anh ấy đã thể hiện những vấn đề quan trọng về chỉ huy, đi được 23 gậy trong 37 hiệp. Điều đó đã khiến WHIP của anh ấy đăng ký ở mức 1,51. Điều đó có thể đánh dấu sự thất bại của anh ấy trước Rays, đội đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng chày. Thể hiện khả năng sản xuất tốt hơn trong mùa này là Franco, người có .216 ISO và .367 wOBA.

Sox đỏ vs. Marco Gonzales ($30), Thủy thủ: Raphael Devers ($16), Masataka Yoshida ($18), Justin Turner ($16)

Kể từ đầu mùa giải 2021, Gonzales có 1,15 WHIP trên sân nhà. Tuy nhiên, con số đó tăng lên 1,42 trên đường. Pitching ở Fenway Park thân thiện với người đánh có lẽ sẽ không giúp ích gì cho sự nghiệp của anh ấy. Yoshida là một trong những thành phần hàng đầu cho Red Sox bullpen sau khi đăng 0,384 wOBA trong 35 trận đấu đầu tiên của anh ấy trong các chuyên ngành. Anh ấy đã thể hiện những điểm xuất sắc tại đĩa, đạt tỷ lệ đi bộ 9,7% và tỷ lệ ra đòn 9,7%.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *