Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Tư

Bóng chày

Mặc dù có rất nhiều trận đấu hàng ngày trong suốt ngày thứ Tư, nhưng vẫn có tám trận đấu tạo nên lịch trình buổi tối chính trên Yahoo. Dưới đây là một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét khi xây dựng đội hình của bạn.

bình đựng nước

Việc tìm kiếm những người ném bóng hàng đầu khả thi cho phương tiện này không hề dễ dàng. Một số người biểu diễn đã có những trận đấu khó khăn. Điều đó bao gồm Nestor Cortés Jr. ($43), người sẽ bắt đầu chống lại Orioles. Anh ấy đã lùi một bước trong mùa giải này với ERA 5,21, nhưng hầu hết thiệt hại gây ra cho anh ấy đều đến từ hai trận đấu với Rangers và Rays. Nhìn chung, anh ấy đã cho phép ba lần chạy kiếm được trở xuống trong bảy trong số chín lần xuất phát của mình. Anh ấy vẫn xứng đáng có một cơ hội.

Chiến lược tốt nhất cho đội hình này có lẽ là chơi với những người ném bóng có mức lương rẻ hơn và đối đầu tốt hơn. một trong số đó là Bryce Miller ($39), người sẽ thi đấu với môn Điền kinh. Họ thật tồi tệ, đăng OPS tệ thứ ba trong môn bóng chày. Miller đã đối mặt với họ trong trận ra mắt trong mùa giải của anh ấy, đánh bại 10 và cho phép một người chạy trong sáu hiệp.

Zack Greinke ($29) là một tay ném hoàn toàn khác trên sân nhà, nơi anh ấy sẽ đối đầu với Tigers. Kể từ khi gia nhập lại Royals mùa trước, anh ấy có 2,94 FIP và 1,15 WHIP trên sân nhà. Trên đường, anh ta có 5,42 FIP và 1,46 WHIP. Kết hợp sự chia rẽ đó với việc Tigers có OPS tệ thứ hai trong môn bóng chày và Greinke có thể là nền tảng cho một màn trình diễn có giá trị.

Mục tiêu hàng đầu

Tin tốt cho Tyler Wells ($41) là anh ta có 2,94 ERA và 0,79 WHIP. Tuy nhiên, FIP của anh ấy kém ấn tượng hơn nhiều ở mức 4,65. Ngoài ra, anh ấy đã cho phép 10 lần chạy về nhà trong 52 lượt chơi. Đó có thể là sự sụp đổ của anh ấy đối với anh ấy Thẩm phán Aaron ($27), người có 14 lần về nhà trong 39 trận. Một thành viên khác của Yankees để nhắm mục tiêu là Anthony Rizzo ($18). Anh ấy không chỉ có sức mạnh với ISO .223, mà wOBA .397 của anh ấy đang trên đà trở thành một trong những dấu ấn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Xander Bogaerts ($11) đã có một trận đấu lớn vào thứ Ba, với tỷ số 2 ăn 5 khi chạy trên sân nhà. Điều đó đã phá vỡ kỷ lục 18 trận không có trận nào trên sân nhà. Mặc dù anh ấy đã phải vật lộn, nhưng mức lương của anh ấy khiến anh ấy trở thành một mục tiêu khả thi Trevor William ($29). Williams chỉ có tỷ lệ tấn công 16,9 phần trăm đi cùng với 4,71 FIP của anh ấy.

Quay lại trận đấu giữa Yankees với Wells, DJ LeMahieu ($9) rõ ràng bởi mức lương rẻ mạt. Tỷ lệ tấn công của anh ấy là 27,0 phần trăm là điểm cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy và là lý do chính cho 0,323 wOBA của anh ấy. Tuy nhiên, Wells không phải là một cường quốc, khi công bố tỷ lệ ra đòn là 22,2% trong sự nghiệp của mình.

Ngăn xếp để xem xét

Thủy quân lục chiến vs. Ken Waldichuk ($26), Thể thao: Jarred Kelenic ($20), Julio Rodríguez ($17), Eugène Suárez ($15)

Waldichuk là một trong nhiều vận động viên ném bóng đang gặp khó khăn trong đội Điền kinh. Như thể ERA 6,85 của anh ấy chưa đủ tệ, FIP của anh ấy thậm chí còn tệ hơn ở mức 7,29. Anh ấy đã cho phép một con số khổng lồ 13 lần chạy về nhà trong hơn 46 lượt chơi, đạt được 1,85 WHIP trên đường đi. Sau khi ghi được tổng cộng 14 lần chạy trong hai trận đầu tiên của loạt trận, Mariners đã sẵn sàng cho một cuộc ghi điểm khác. Sau khởi đầu mùa giải chậm chạp, Rodriguez có bốn cú đúp và một lần chạy trên sân nhà cùng với 0,360 OBP trong 11 trận gần đây nhất của anh ấy.

Sox đỏ vs. Tyler Anderson ($29), Thiên thần: Raphael Devers ($14), Masataka Yoshida ($21), Enrique Hernández ($9)

Anderson đã không thể xây dựng chiến dịch đột phá của mình với Dodgers vào năm ngoái. Trên thực tế, anh ấy đã lùi một bước lớn. Năm ngoái, anh ấy đã thành công nhờ 1,00 WHIP, đây là dấu ấn tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Mùa này, con số đó tăng lên 1,62. Chỉ huy là một vấn đề, với tỷ lệ đi bộ của anh ấy tăng từ 4,8% lên 10,7%. Tỷ lệ tấn công của anh ấy cũng đã giảm mạnh xuống còn 13,7%. Đây là một trận đấu khó khăn để anh ấy cố gắng trở lại đúng hướng, vì Red Sox đã ghi được nhiều lần chạy thứ tư trong môn bóng chày.

Marlin vs. Karl Kauffman ($25), Đá: Bryan de La Cruz ($18), Luis Arraez ($18), Jorge Soler ($20)

Mặc dù đạt 1,79 WHIP trong 101 hiệp đấu trong sự nghiệp tại Triple-A, chấn thương đã buộc Rockies phải chuyển sang Kauffmann. Anh ấy đã ra mắt vào tuần trước trước Rangers, và ngay lập tức bị đốt cháy trong năm lần chạy (bốn lần kiếm được) trong 4,1 lượt chơi. Anh ta đã bỏ bảy cú đánh trên đường đi, cũng như đánh ra hai cú đánh. Đây có thể là một trong số ít trường hợp soạn thảo Marlins là một lựa chọn khả thi. Người chơi giỏi nhất cho gò Marlins phải là Arraez, người có 0,381 wOBA đi cùng với tỷ lệ ra đòn thấp 4,9%.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *