Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Tư

Bóng chày

Sẽ có rất nhiều trò chơi vào thứ Tư, chỉ còn lại sáu trò chơi để tạo nên lịch trình buổi tối chính trên Yahoo. Như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào các trận đấu và làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Cặp song sinh có nhiều hành vi phạm tội nhất trong môn bóng chày, vì vậy đội hình của họ nên được coi là hành vi phạm tội. Tìm cách khai thác điểm yếu của họ sẽ là thợ săn nâu ($45), có tỷ lệ đình công là 28,1 phần trăm. Anh ấy đã xuất sắc trong khoảng thời gian mở rộng đầu tiên với tư cách là người bắt đầu ở các giải đấu chuyên nghiệp, đạt được ERA 3,12 được hỗ trợ bởi FIP 3,04 trong 10 trận đấu.

Alec Manoah ($34) có vấn đề kiểm soát lớn. Sau khi công bố tỷ lệ đi bộ là 6,5% trong mùa giải trước, nó đã tăng lên 14,9% trong mùa giải này. Anh ấy cũng đã bỏ chín lần chạy trên sân nhà trong 53 hiệp đấu 2/3 sau khi chỉ để thua 16 lần trong cả mùa giải trước. Dù tệ đến đâu, anh ta vẫn đáng để cân nhắc khi đối đầu với Brewers. Họ có OPS kém thứ năm trong môn bóng chày và hiện không có một trong những cầu thủ giỏi nhất của họ là Willy Adames (chấn động).

Louie Varland ($34) đã giúp ổn định vòng quay bắt đầu của Twins vốn bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương. Anh ấy đã cho phép ba lần chạy hoặc ít hơn trong năm trong số sáu lần xuất phát của mình, đồng thời đạt thành tích 34 trong 34 hiệp. Nếu có nhược điểm, anh ấy đã bỏ cuộc chín lần chạy về nhà. Tuy nhiên, việc anh ấy không có khả năng giữ chân những người chơi bóng chày trong công viên có thể không phải là vấn đề đối với Astros, những người bị ràng buộc về số lần chạy trên sân nhà ít thứ chín trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Carlos Carrasco ($28) đã là một sự thất vọng đáng kể đối với Mets trong thời gian đầu. ERA 6,75 của anh ấy được hỗ trợ bởi FIP 6,44, với tỷ lệ tấn công của anh ấy giảm xuống 13,3%. Anh ấy cũng đã tung ra 12 cú đánh bóng trong 25,1 lượt chơi, điều này hoàn toàn trái ngược với con số 41 mà anh ấy đánh trong 152 lượt chơi ở mùa giải trước. Nếu anh ta không thể lật ngược tình thế với Phillies, Bryce Harper ($19) có thể xếp hàng cho một đêm lớn tại đĩa.

Clark Schmidt ($30) đã cho phép một wOBA .404 cho những người thuận tay trái trong sự nghiệp của mình. Mặc dù Mariners không có nhiều cầu thủ thuận tay trái mạnh, nhưng họ có một Jarred Kelenic ($14). Sau khi vật lộn với 0,238 wOBA trong 54 trận mùa trước, anh ấy đã tỏa sáng với 0,365 wOBA trong 52 trận trong năm nay.

Dơi giá rẻ

Trea Turner ($12) đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Philadelphia với một ghi chú chua chát với 0,663 OPS. Một trong những vấn đề chính là tỷ lệ ra đòn 24,7% của anh ấy, cao hơn 6 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, Carrasco đang trên đà có tỷ lệ ra đòn là 23,6% hoặc thấp hơn trong mùa giải thứ ba liên tiếp, vì vậy, việc ra đòn có thể không phải là vấn đề đối với Turner trong trận đấu này.

Tommy Henry ($26) sẽ thi đấu cho Diamondbacks sau khi ném 10 cú ném trong một trận đấu nhẹ nhõm vào thứ Bảy. Chính xác thì anh ấy đã không bỏ lỡ quá nhiều cú đánh bóng, ghi số lần đi bộ (14) gần bằng số lần anh ấy ra đòn (18) trong 34 hiệp đấu của anh ấy ở mùa giải này. Những người thuận tay trái vật lộn trên gò đất có nghĩa là nó Chris Bryant ($11)người có thành tích .403 wOBA trong sự nghiệp trước những người ném bóng thuận tay trái, rất đáng để nhắm tới.

Ngăn xếp để xem xét

Sox đỏ vs. Luke Weaver ($29), Đỏ: Raphael Devers ($14), Masataka Yoshida ($19), Jarren Duran ($13)

Weaver đã có khởi đầu mùa giải tốt nhất trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, cầm hòa Cardinals không bàn thắng trong 6,1 lượt chơi. Tuy nhiên, ngay cả với màn trình diễn xuất sắc đó, anh ấy vẫn có 5,45 ERA và 5,29 FIP. Anh ấy đã để chín lần chạy về nhà trong hơn 38 lượt chơi, đây có thể là một vấn đề lớn tại Fenway Park thân thiện với các cầu thủ. Mang lại nhiều sức mạnh cho đĩa là Devers, người có 13 lần chạy về nhà cùng với ISO 0,251 của mình.

Diamondback so với Dinelson Lamet ($25), Đá: Corbin Carroll ($19), ấm đun nước marte ($17), Pavin Smith ($8)

Lamet (back) dự kiến ​​sẽ được kích hoạt từ IL 15 ngày bắt đầu game này. Anh ấy đã có 12 lần ra sân trong mùa giải này, tất cả đều ra sân từ đầu bò. Anh ấy đã vật lộn trong danh sách, đạt 2,44 WHIP trong 10 hiệp 2/3. Tuy nhiên, với những chấn thương gây khó chịu ngay từ đầu, Lamet sẽ bước vào vòng luân lưu sau khi ném 63 cú ném trong chuyến đi tập hồi phục cuối cùng của anh ấy. Tối đa có thể là 75 người ném bóng trong trò chơi này, vì vậy ngay cả khi anh ấy ném bóng tốt, chúng ta vẫn có thể thấy rất nhiều cú ném bóng của Rockies trước đội Diamondbacks đã ghi được nhiều lần chạy thứ sáu trong môn bóng chày.

Blue Jays vs. tháng 7 ($26), Nhà sản xuất bia: Bồ Bích ($24), Matt Chapman ($13), Daulton Varsho ($15)

Các Brewers đã đưa Teheran đến để cố gắng giúp vòng quay của họ chống lại chấn thương. Anh ấy đã bắt đầu mùa giải đầu tiên vào tuần trước trước Người khổng lồ, cho phép một người chạy trong năm hiệp. Điều đó đánh dấu lần đầu tiên anh ấy xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp kể từ khi anh ấy đá chính cho Tigers vào năm 2021. Kể từ khi rời Braves sau mùa giải 2019, anh ấy có 1,62 WHIP trong 41,1 lượt chơi. Một cầu thủ nổi bật của Blue Jays bullpen là Bichette, người 17 ăn 41 (.415) với hai lần về nhà trong chín trận gần đây nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *