Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Tư

Bóng chày

Thứ Tư sẽ có một số vận động viên ném bóng xuất phát đáng chú ý thi đấu cho các đội tương ứng của họ. Mặc dù điều đó có thể gây khó khăn cho việc chạy đối với một số đội, nhưng những đội khác lại thấy mình có vị trí thuận lợi để ghi bàn hàng loạt. Hãy tìm hiểu sâu hơn về những người ném bóng và những người đánh bóng để xem xét tại Yahoo.

bình đựng nước

Clayton Kershaw ($55) gần như tốt khi anh ấy chơi ở nhà. Anh ấy có 0,71 WHIP trong 31 lượt chơi trên sân nhà trong mùa giải này và 0,97 WHIP đi cùng với 2,66 FIP trên sân nhà trong sự nghiệp của anh ấy. Như thể những con số đó không đủ ấn tượng, anh ấy sẽ ném bóng ở Los Angeles trước đội White Sox có OPS kém thứ năm trong môn bóng chày. Mặc dù có mức lương cao nhưng Kershaw rất khó bị đánh bại.

Justin Verlander ($38) chắc chắn không nhất quán. Anh ấy đã thực hiện bảy lần xuất phát cho Mets, cho phép ít nhất năm lần chạy trong ba trong số đó. Tuy nhiên, anh ấy đã để xảy ra hai lần chạy hoặc ít hơn trong mỗi trận trong số bốn trận còn lại. Đối mặt với một đội Yankees vẫn không có Aaron Judge (ngón chân) và Harrison Bader (gân kheo) có thể khiến Verlander có một dòng chỉ số tốt hơn khác của anh ấy.

Sau khi bắt đầu mùa giải với 1,99 ERA và 0,93 WHIP trong năm trận đầu tiên của anh ấy, Ben Lively ($41) đã bị đốt cháy trong 12 lần chạy trong 13,2 hiệp trong hai lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Một trong những vấn đề là anh ấy đã bỏ cuộc năm lần về nhà trong hai trận đấu đó. Gần đây anh ấy đã tệ như thế nào, đây là một điểm phục hồi tốt cho anh ấy trước đội Hoàng gia. Họ có số lần chạy trên sân nhà ít thứ bảy và ghi được số lần chạy ít thứ hai trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Với tiêu chuẩn cao của nó, Mike cá hồi ($18) đang có một mùa đáng buồn với .218 ISO và .359 wOBA. Tuy nhiên, anh ta rất khó chống lại sự phản đối không nhất quán Andrew Heaney ($44). Trout được biết đến với khả năng ghi điểm xuất sắc trên đĩa và Heaney có tỷ lệ đi bộ 10,2% trong mùa giải này. Ngoài ra, Heaney đã cho phép 1,6 HR/9 cho sự nghiệp của mình.

Gunnar Henderson ($18) đã đặt khởi đầu chậm chạp của mình trong gương chiếu hậu. Trong 10 trận gần đây nhất, anh ấy là 16 ăn 37 (.432) với 5 lần về nhà, 2 lần đánh đôi và 2 lần đánh cắp. Jose Berrios ($42) gần đây đã ném bóng tốt hơn, nhưng hiện tại Henderson đã bị khóa chặt nên anh ấy vẫn là một lựa chọn tốt.

Dơi giá rẻ

Harold Ramírez ($12) đang kết thúc mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy với 147 wRC +. Gần đây, anh ấy rất nổi tiếng, đạt tỷ số 18 ăn 46 (0,391) với hai lần chạy về nhà và ba lần đánh đôi trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy. Hãy tìm anh ta để khai thác các trận đấu với Louis Medina ($25)người có ERA 7,53 và FIP 6,65.

Zach Neto ($11) đã thực hiện bước nhảy vọt từ Double-A lên thẳng chuyên ngành. Anh ấy đã có những thăng trầm của mình, đăng một wOBA .337. Tuy nhiên, anh ấy là vô song, với tỷ lệ tấn công khiêm tốn 18,6%. Trong 11 trận gần đây nhất, anh ấy là 11 ăn 31 (0,355) với ba lần về nhà và hai lần đánh đôi. Trong khoảng thời gian đó, anh ấy đã thể hiện những điểm tuyệt vời trên đĩa với tỷ lệ ra đòn là 16,5% và tỷ lệ đi bộ là 10,8%. Với mức lương hợp lý này, anh ấy là một thành viên khác của Angels để cân nhắc chống lại Heaney.

Ngăn xếp để xem xét

Kiểm lâm vs. Reid Detmers ($39), Thiên thần: Corey Seager ($22), Marcus Semien ($20), Josh Jung ($18)

Detmers có thể hơi kém may mắn khi có ERA 4,79. FIP của anh ấy tốt hơn nhiều ở mức 3,39 và các đối thủ có 0,377 BABIP so với anh ấy mặc dù anh ấy chỉ cho phép tỷ lệ đánh khó là 4,5%. Tuy nhiên, đây là một trận đấu khó khăn để anh ấy cố gắng cải thiện tỷ lệ của mình, vì Rangers đã ghi được nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng chày. Khi đối mặt với họ vào đầu mùa giải này, anh ấy đã bỏ cuộc ba lần chạy, bảy lần đánh và hai lần đi bộ chỉ trong bốn hiệp. Lựa chọn hàng đầu cho gò đất của Rangers là Jung, người có ISO 0,300 và wOBA 0,404 trong sự nghiệp trước những người ném bóng thuận tay trái.

Đỏ so với Daniel Lynch ($30), Hoàng gia: chữ thập ($20), Jonathan Ấn Độ ($18), Spencer chỉ đạo ($19)

Lynch không thể chấp nhận sự cường điệu đã theo anh ta trong suốt lứa tuổi vị thành niên. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 5,25 ERA và 4,57 FIP. Một trong những vấn đề chính của anh ấy là anh ấy có sự nghiệp 1,58 WHIP. Dấu hiệu đó không tốt hơn nhiều trong năm nay với tỷ lệ 1,47 đến 16,1 lượt chơi. Nếu anh ấy không thể tìm ra cách hạn chế số người chạy cơ bản trong trò chơi này, anh ấy có thể bị làm phiền bởi một đội Quỷ đỏ đã ghi được nhiều lần chạy thứ 10 trong môn bóng chày. Một trận đấu khó khăn đối với anh ấy là Steer, người có thành tích 0,367 wOBA trong sự nghiệp trước những người thuận tay trái.

Dodgers vs. Mike Clevinger ($32), Sox trắng: Freddie Freeman ($23), Cược Mookie ($24), David Peralta ($13)

Xếp chồng Dodgers khi chúng ở nhà thường là một chiến lược tốt. Họ có 0,762 OPS trên đường, nhưng mốc đó tăng lên 0,821 ở nhà. Clevinger có ERA 4,19 tầm thường, nhưng FIP 5,03 của anh ấy vẽ nên một bức tranh đáng lo ngại hơn về hiệu suất của anh ấy. Peralta gần đây đã âm thầm đóng góp giá trị, với tỷ số 16 ăn 36 (0,44) với hai lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi trong 12 trận gần đây nhất của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *