Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Tư

Bóng chày

Sau cả ngày thi đấu bóng chày vào thứ Ba, chúng tôi có hầu hết các trận đấu ban đêm để lọc qua thứ Tư. Với rất nhiều lựa chọn để cân nhắc, chúng ta hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách nêu bật một số vận động viên ném bóng và cao thủ để xem xét trên Yahoo.

bình đựng nước

Justin Steele ($46) đáng tin cậy đối với Cubs, ghi lại ERA 2,43 được hỗ trợ bởi FIP 2,81. WHIP của anh ấy ghi điểm là 1,03 và anh ấy đã bỏ cuộc chỉ ba lần về nhà trong 85,1 lượt chơi. Điều đó xảy ra sau khi anh ấy chỉ bỏ 0,6 HR/9 ở mùa giải trước. Hãy tìm anh ấy để giữ sức nóng trước Brewers, những người có OPS tệ nhất trong môn bóng chày trước những người ném bóng thuận tay trái. Lần cuối cùng đối mặt với họ, anh ấy đã có tám pha lập công trong sáu hiệp đấu không ghi bàn.

Lăn lộn với người ném bóng bắt đầu chống lại Hoàng gia thường là một chiến lược tốt. Họ có một trong những đội hình tệ nhất trong môn bóng chày, điều này đã khiến họ ghi được số lần chạy ít thứ hai. Paul López ($43) sẽ đối đầu với họ vào thứ Tư, đánh dấu trận đấu thứ ba của anh ấy trước họ trong mùa giải này. Lần đầu tiên, anh ấy ném 5,1 hiệp không ghi bàn. Lần thứ hai, anh ấy thực sự đã bỏ cuộc sáu lần chạy trong sáu hiệp. Bất chấp trận đấu kém cỏi, anh ấy vẫn có cơ hội tốt để cung cấp một đường chỉ số quý giá.

Bobby Miller ($39) đã có một số trận đấu khó khăn với Người khổng lồ và Astros, nơi anh ấy cho phép 13 lần chạy trong 9,2 lượt chơi. Anh ấy đã đánh trả Royals trong lần xuất phát cuối cùng của mình, bỏ cuộc ba lần trong 5,2 hiệp. Một trận đấu sinh lời khác đang chờ anh ấy đấu với Pirates, đội xếp trong top 10 môn bóng chày ở cả OPS và số lần ghi bàn.

Mục tiêu hàng đầu

đường Thomas ($24) đã là một trong những điểm sáng trong đội hình mờ nhạt của ĐTQG. Mùa trước, anh ấy có 17 lần chạy trên sân nhà, 8 lần đánh cắp và 0,308 wOBA trong 146 trận. Qua 84 trận đấu trong năm nay, anh ấy đã có 14 lần chạy về nhà và 7 lần đánh cắp cùng với 0,366 wOBA của mình. Điều đó làm cho anh ta một sự lựa chọn hàng đầu chống lại Graham Ashcraft ($27)người đã phải vật lộn với 5,44 FIP và 1,59 WHIP.

Tommy Phạm ($22) đã là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong đội hình Mets, với tỷ số 34 ăn 98 (.347) với sáu lần chạy trên sân nhà và 10 lần đánh đôi trong 26 trận gần đây nhất của anh ấy. Một trong những chìa khóa thành công của anh ấy trong mùa giải này là tỷ lệ 14,7% mỗi thùng, gần gấp đôi mùa trước. Kết hợp ISO .303 của anh ấy với những người ném bóng thuận tay trái trong năm nay với các trận đấu của anh ấy với những người đang gặp khó khăn Tommy Henry ($28) và Phạm có thể quá tốt để bỏ qua.

Dơi giá rẻ

Với việc Henry có FIP 5,33, Pham không phải là thành viên duy nhất của Mets đáng để thi đua. Một lựa chọn khả thi khác với mức lương rẻ hơn là chim sáo đá ($12). Mặc dù có 0,290 wOBA đáng thất vọng trong mùa giải, anh ấy bắt đầu có dấu hiệu của sự sống, đạt tỷ số 11 ăn 41 (0,268) với hai lần chạy về nhà, hai lần căn cứ và ba lần đánh cắp căn cứ trong 11 trận gần đây nhất của anh ấy.

Đó không phải là mùa giải tốt nhất cho anh ấy Harrison Bader ($11), người đã bị giới hạn trong 39 trận đấu vì chấn thương. Khi khỏe mạnh, anh ấy đã chứng tỏ là một trong những tay sát thủ nguy hiểm hơn của đội Yankees. Trong tám trận gần đây nhất, anh ấy là 10 ăn 31 (.323) với một lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy nóng bỏng trong các trận đấu đối kháng Trưởng khoa Kremer ($36), người có ERA 5.04 được hỗ trợ bởi FIP 5.13. Kremer cũng đã từ bỏ 1,9 HR/9.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Cal Quantrill ($25), Người giám hộ: Ronald Acuna Jr. ($29), Matt Olson ($26), Micheal Harris II ($22)

Quantrill trở về từ IL không suôn sẻ. Anh ta đã bị đốt cháy bởi Cubs, cho phép chạy sáu lần trong 3,1 hiệp. Anh ấy cũng chơi không tốt trước khi bị chấn thương, vì vậy anh ấy hiện có 6,18 ERA và 4,92 FIP cho mùa giải. Đội Braves đã ghi được nhiều bàn thắng thứ ba trong môn bóng chày, vì vậy họ có khả năng tấn công mạnh mẽ trong trò chơi này. Sau một khởi đầu chậm chạp, Harris đã thắng 37 ăn 93 (.398) với bảy lần chạy trên sân nhà và sáu lần đánh đôi trong 25 trận gần đây nhất của anh ấy.

Padres vs. Patrick Sandoval ($29), Thiên thần: Fernando Tati Jr. ($25), Manny Machado ($17), Ha Seong Kim ($17)

Padres chỉ có 0,712 OPS đối với những người ném bóng thuận tay phải, nhưng họ có 0,757 OPS đối với những người thuận tay trái. Một trong những nhà lãnh đạo của họ chống lại Southpaws là Machado, người có 0,392 wOBA chống lại họ trong mùa giải này. Machado và các đồng đội của anh ấy có thể phát huy sức mạnh trước Sandoval, người đã bỏ cuộc ít nhất năm lượt chạy trong ba trong số năm lần xuất phát gần đây nhất. Trong mùa giải, WHIP của anh ấy đã tăng lên 1,49.

Dodgers vs. Osvaldo Bido ($25), Cướp biển: Cược Mookie ($25), Freddie Freeman ($21), David Peralta ($16)

Bido đã chơi không tốt trong Triple-A trước khi Pirates triệu tập anh ấy. Vào năm 2022, anh ta có 4,53 ERA và 5,49 FIP ở mức đó. Năm nay, anh ấy có 4,55 ERA và 4,65 FIP trong 55 hiệp 1/3. Tuy nhiên, Cướp biển đã quyết định gọi anh ta lên chuyên ngành. Trong 19 lượt chơi đầu tiên của mình, anh ấy đã bỏ 10 lượt chạy và ghi được 1,47 WHIP. Đối mặt với Dodgers có lẽ sẽ không giúp ích gì cho mục đích của anh ta, với 0,788 OPS của họ ở nhà. Trong khi Betts và Freeman là hai tên tuổi lớn cho chuồng bò của Dodgers, đừng ngủ trên Peralta. Trong 10 trận gần đây nhất, anh ấy là 13 ăn 33 (0,394) với một lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *