Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Tư

Bóng chày

Có rất nhiều trò chơi vào thứ Tư, chỉ còn lại tám trò chơi để lựa chọn cho danh sách chính trên Yahoo. Tuy nhiên, có rất nhiều người ném bóng và người đánh bóng khả thi có thể khai thác các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Louis Castillo ($45) tiếp tục bỏ lỡ rất nhiều con dơi, đạt tỷ lệ ra đòn 26,9% trong mùa giải này. Điều đó đã giúp anh ấy tạo ra 2,96 ERA, mặc dù FIP của anh ấy không quá ấn tượng ở mức 3,91. Tuy nhiên, anh ấy vẫn nổi bật trong trận đấu với Twins, cầu thủ thường xuyên ra đòn nhất trong môn bóng chày.

Justin Verlander ($43) đã rất cuồng nhiệt trước Dodgers trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, thực hiện sáu lần đi bộ trong năm hiệp. Anh ấy đã may mắn giới hạn được họ trong ba lần chạy, nhờ anh ấy chỉ bỏ cuộc hai lần. Sau một khởi đầu khó khăn trong nhiệm kỳ của mình với Mets, Verlander có 1,11 WHIP trong sáu lần xuất phát gần đây nhất, bỏ ba lần chạy trở xuống trong năm lần trong số đó. Hãy tìm anh ấy để tiếp tục cải thiện phong độ của mình khi anh ấy đối mặt với White Sox, đội có OPS kém thứ năm trong môn bóng chày.

Một trong số ít đội tấn công tệ hơn White Sox là Royals, đội có OPS kém thứ ba. Điều đó đã góp phần khiến họ ghi được ít lần chạy thứ hai. Tìm cách tận dụng các vấn đề của họ sẽ là Eduardo Rodriguez ($42)người đã xuất sắc với 2,70 ERA và 3,27 FIP trong 13 lần xuất phát.

Mục tiêu hàng đầu

Cody Bellinger ($19) là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong tất cả các môn bóng chày. Trong 18 trận gần đây nhất, anh ấy là 30 ăn 68 (0,441) với 1,186 OPS. Trong khoảng thời gian đó, tỷ lệ ra đòn của anh ấy chỉ là 12,0%. Công dân dự kiến ​​​​sẽ được cung cấp chỗ ở Trevor William ($28), người có 1,42 WHIP và đã bỏ 19 lần chạy về nhà trong 93,2 lượt chơi. Bellinger nổi bật là một trong những lựa chọn hàng đầu cho phương tiện này, bất kể vị trí nào.

Spencer Torkelson ($14) chỉ có tỷ lệ ra đòn là 41,4% trong chiến dịch đáng thất vọng năm 2022 của anh ấy, nhưng anh ấy đã cải thiện con số đó lên 48,8% trong mùa giải này. Mặc dù các con số tổng thể của anh ấy vẫn còn thấp, nhưng anh ấy là 18 ăn 60 (0,300) với 5 lần chạy về nhà và 0,373 OBP trong 15 trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy có thể giữ nóng trong các trận đấu đối lập Ryan Yarbrough ($31)người có 5,29 ERA và 4,63 FIP.

Dơi giá rẻ

Hiện tại thật tồi tệ đối với đội Yankees, đội đã rơi vào top 10 môn bóng chày ở OPS. Một trong số ít những người đánh bóng của họ đang thể hiện tốt vào lúc này là Gleyber Torres ($13), 18 ăn 46 (0,391) với tỷ lệ trượt 0,587 trong 11 trận gần nhất. Điều đó ít nhất làm cho anh ta đáng xem xét Đuổi theo Silsethngười có 1,58 WHIP trong 28,2 lượt chơi trong sự nghiệp ở các chuyên ngành.

Đó là một mùa khó khăn cho Graham Ashcraft ($28), người có 5,95 ERA và 5,26 FIP. Tỷ lệ đi bộ 9,4 phần trăm của anh ấy đã góp phần vào 1,56 WHIP của anh ấy và anh ấy chỉ có tỷ lệ ra đòn 15,9 phần trăm. Việc anh ta ở trên gò đất có thể dẫn đến một đêm hiệu quả cho Người khổng lồ, với Michael thoải mái ($12) có khả năng cung cấp giá trị. Sau khi ghi thêm hai lần truy cập vào thứ Ba, anh ấy hiện là 11 ăn 29 (.379) với .438 OBP trong bảy trận đấu cuối cùng của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Ryne Nelson ($25), Diamondbacks: Ronald Acuna Jr. ($28), Matt Olson ($27), Ozzie Albies ($21)

Đây là một trận đấu tồi tệ đối với Nelson, người có 1,44 WHIP đi cùng với tỷ lệ ra đòn 15,8% mờ nhạt của mình. Các đối thủ có tỷ lệ trượt chân là 10,5% so với anh ta, điều này có thể dẫn đến sự diệt vong trước đội hình Braves đã đạt được nhiều lần chạy trên sân nhà nhất trong môn bóng chày. Thủ lĩnh của họ tiếp tục là Acuna, người đã có 23 lần chạy về nhà và 44 căn cứ bị đánh cắp cùng với .426 wOBA của mình.

Gặp vs. Touki Toussaint ($26), Sox trắng: Francisco Lindor ($23), Pete Alonso ($12), Brandon Nimmo ($19)

Toussaint đã có sáu lần ra sân cho White Sox, ba trong số đó là xuất phát. Anh ấy đã ném 97 cú ném trong trận đấu cuối cùng của mình, vì vậy anh ấy sẽ không gặp phải bất kỳ hạn chế nào. Tuy nhiên, anh ấy đã rất hoang dã, thực hiện 18 lần đi bộ trong 24 hiệp. Các Mets chắc chắn có những khó khăn của họ, nhưng bộ ba này vẫn có thể trừng phạt những người ném bóng thiếu kiểm soát. Nimmo, được biết đến với sự chú ý của anh ấy vào đĩa, có tỷ lệ đi bộ 11,5 phần trăm và có thể thường xuyên thấy mình trên cơ sở trong trận đấu này.

Đỏ so với Ross tước ($25), Người khổng lồ: Matt McLain ($20), Jonathan Ấn Độ ($13), Will Benson ($17)

Không có gì nhiều để rút ra với Stripling, người có ERA 6,11 và FIP 5,74. Anh ấy đã từ bỏ 2,4 HR/9 trong khi đăng 1,42 WHIP. The Reds có một lứa cầu thủ trẻ tài năng có thể khai thác trận đấu này. Một trong những người nổi bật trong số đó là McLain, người đã gây ấn tượng với .211 ISO và .378 wOBA kể từ khi được gọi lên từ đội trẻ.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *