Yahoo DFS Basketball: Chiến lược và Trò chơi Thứ Tư

Bóng chày

Có một số ngày thi đấu bóng chày vào thứ Tư, nhưng vẫn còn rất nhiều trận đấu cho lịch trình ban đêm chính trên Yahoo. Hãy bắt tay vào nhiệm vụ hiện tại và nêu bật một số vận động viên ném bóng và vận động viên đánh bóng có thể tận dụng lợi thế của các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Yankees đã cố gắng đưa Harrison Bader ra khỏi IL vào thứ Ba, nhưng họ vẫn không có Aaron Judge (hông) và Giancarlo Stanton (gân kheo). Chấn thương của họ đã góp phần khiến họ ghi OPS tệ thứ tám trong môn bóng chày. Mọi thứ sẽ không dễ dàng hơn để họ giải quyết Shane Bieber ($46), người đã cho phép ba lần chạy trở xuống trong mỗi sáu lần xuất phát của mình. Điều đó bao gồm một trò chơi với Yankees, trong đó anh ta đã bỏ cuộc hai lần trong bảy hiệp

Marcus Stroman ($44) là một sự bổ sung tuyệt vời cho Cubs mùa trước, kết thúc với 3,50 ERA và 3,76 FIP. Qua sáu lần xuất phát đầu tiên trong năm nay, anh ấy có 2,29 ERA và 3,81 FIP. Anh ấy sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn với việc trở thành một vận động viên ném bóng, nhưng anh ấy chỉ cho phép 0,9 HR/9 trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng đang bắt nhịp trong mùa giải thứ ba liên tiếp với 1,15 WHIP hoặc thấp hơn. Nhiều thành công hơn sẽ đến với những người Quốc gia, những người có OPS kém thứ tư trong môn bóng chày.

Vì Điền kinh ghi được số lần chạy ít thứ sáu trong môn bóng chày, nên lăn lộn với vận động viên ném bóng xuất phát trước họ thường là một ý kiến ​​​​hay. quả nhãn Gilbert ($40) sẽ bắt đầu chống lại họ cho Mariners, khiến anh ấy trở thành một trong những tay ném bóng giỏi nhất để theo đuổi trong danh sách này. ERA 4,23 của anh ấy qua năm lần bắt đầu không phải là tuyệt vời, nhưng anh ấy có FIP 3,33 để đi cùng với 1,12 WHIP.

Mục tiêu hàng đầu

Trận đấu tại Coors Field có nghĩa là các đại gia của Brewers có thể chuẩn bị cho một đêm làm việc hiệu quả. Một trong những người đánh thuê hàng đầu của họ để nhắm mục tiêu là Willy Adams ($20), người đã đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới kể từ khi được mua lại từ Sinar. Anh ấy đã đạt được 31 lần chạy trên sân nhà cao nhất trong sự nghiệp vào năm ngoái và đã có 5 lần trong năm nay. Anh ấy sẽ phải đối mặt với những người thuận tay trái Kyle Freeland ($29)người đã bỏ ít nhất một lần chạy trên sân nhà trong ba trong số bốn trận đấu trên sân nhà của mình.

Đã qua một mùa hồi sinh Cody Bellinger ($23), người có ISO .293 và wOBA .411. Sau khi công bố tỷ lệ ra đòn ít nhất là 26,9% trong cả hai mùa giải trước, anh ấy đã giảm tỷ lệ đó xuống còn 15,8% trong năm nay. Khi giành được giải thưởng NL MVP vào năm 2019, anh ấy có tỷ lệ ra đòn là 16,4%. Jake Irwin, người có 5,64 ERA và 1,54 WHIP trong năm lần xuất phát ở Triple-A, sẽ được gọi xuất phát cho Giải quốc gia. Điều đó khiến Bellinger có một lợi thế đáng kể.

Dơi giá rẻ

Gắn bó với trận đấu của Cubs với Irvin thiếu kinh nghiệm, Trey Mancini ($11) cũng có một số lợi thế. 0,302 wOBA tổng thể của anh ấy trong mùa giải không phải là tuyệt vời và một số khó khăn của anh ấy có thể là do tỷ lệ ra đòn 28,2 phần trăm của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu nóng lên, với tỷ số 8 ăn 24 (.333) với hai lần đánh và một lần về nhà trong tám trận gần đây nhất của anh ấy. Tỷ lệ tấn công của anh ấy là 25,0 phần trăm trong khoảng thời gian đó và anh ấy đã đăng một 0,429 OBP.

Một trận đấu chống lại sự thiếu nhiệt tình Kyle Gibson ($38) có nghĩa là Royals, người đã ghi được bảy lần chạy trong trận mở màn hôm thứ Ba, có thể có một đêm hiệu quả khác trên đĩa. Gibson đã đăng một WHIP ít nhất là 1,34 trong ba trong bốn mùa giải trước và anh ấy có 1,31 WHIP qua sáu lần bắt đầu trong năm nay. Một cầu thủ có mức lương rẻ trên Royals để xem xét là MJ Melendez ($11), người đã thể hiện sức mạnh với hai lần về nhà, một cú đúp và một cú đúp trong tám trận gần đây nhất của anh ấy. Mặc dù tỷ lệ ra đòn 34,9% của anh ấy sẽ là một vấn đề đáng lo ngại trong hầu hết các trận đấu, nhưng nó có thể không dành cho trận đấu này, vì Gibson chỉ có tỷ lệ ra đòn 18,6% trong sự nghiệp của mình.

Ngăn xếp để xem xét

Người chăm sóc vs. Clark Schmidt ($30), Yankees: Jose Ramirez ($22), Steven Kwan ($18), Andres Gimenez ($15)

Nếu Yankees có những lựa chọn khác, Schmidt có lẽ sẽ không bắt đầu ngay bây giờ. Anh ấy đã bị Rangers đánh năm lần trong năm hiệp trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, để lại cho anh ấy 6,84 ERA cho mùa giải. FIP của anh ấy gần như tệ ở mức 5,55 và anh ấy có 1,68 WHIP. Với việc anh ấy cho phép những người thuận tay trái đạt .420 wOBA trong sự nghiệp, bộ ba này tạo nên một đội hình tuyệt vời.

Blue Jays vs. Nick Pivetta ($31), Sox đỏ: Bồ Bích ($20), Matt Chapman ($23), Vladimir Guerrero Jr. ($19)

Kể từ đầu mùa giải 2021, Pivetta có 1,48 WHIP tại Fenway Park, so với 1,22 WHIP trên đường. Anh ấy cũng đã cho phép 1,8 HR/9 ở nhà, trong khi chỉ giảm 1,0 HR/9 trên đường. Đây sẽ là một yêu cầu cao đối với anh ấy trước Blue Jays, người đã ghi nhiều bàn thắng thứ 11 trong môn bóng chày. Họ đã nhận được những đóng góp xuất sắc từ Chapman, người có .471 wOBA.

Đá vs. Eric Lauer ($34), Nhà sản xuất bia: CJ Cron ($13), Chris Bryant ($17), Randall Grichuk ($16)

Lauer đã phải vật lộn để giữ chân những người chơi bóng ở sân bóng. Mùa trước, anh ấy đã bỏ 1,5 HR/9. Anh ấy đã cho phép ít nhất một lần chạy về nhà trong mỗi năm lần xuất phát của mình trong năm nay, điều này thậm chí còn rắc rối hơn khi kết hợp với 1,50 WHIP. Bắt đầu tại Coors Field có thể sẽ không giúp được gì. Kể từ khi gia nhập Rockies vào năm 2021, Cron đã đạt 43 trong số 63 lần chạy trên sân nhà của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *