Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Bóng chày trở lại từ thứ Năm với 15 trận vào thứ Sáu. Điều đó mang lại cho chúng tôi nhiều tùy chọn để duyệt Yahoo, vì vậy, hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách nêu bật một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Trong khởi đầu cuối cùng của nó, Joe Ryan ($49) đã ghi 10 pha lập công trong sáu hiệp đấu không ghi bàn trước Cubs. Nó đánh dấu lần khởi đầu mùa giải thứ ba của anh ấy với ít nhất 10 lần lập công và là lần thứ năm anh ấy cho phép một hoặc không có lần chạy nào kiếm được. Lý do cho sự thành công của anh ấy là anh ấy chỉ cho phép 35 lần đánh trong 50 hiệp. Đối đầu với Shohei Ohtani và Mike Trout không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng với việc Ryan bị khóa chặt như thế nào vào lúc này, anh ấy vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Sandy Alcantara ($43) ném bóng không tệ như ERA 4,91 của anh ấy sẽ khiến mọi người tin tưởng. FIP của anh ấy tốt hơn nhiều ở mức 3,65 và tỷ lệ thùng 6,1 phần trăm cho phép của anh ấy phù hợp với mức cao trong sự nghiệp của anh ấy. Đây có thể là một vị trí phản công tốt cho anh ấy trước Người khổng lồ, đội có số lần ra đòn nhiều thứ ba trong môn bóng chày.

Martin Pérez ($33) không thể tận dụng một trận ra quân thuận lợi trước Điền kinh trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, cho phép chạy bốn lần trong năm hiệp. Cũng tệ như trong trận đấu đó, anh ấy đã để xảy ra ba lần hoặc ít hơn trong sáu trong số tám lần xuất phát của mình. Đừng ngạc nhiên nếu anh ta cung cấp giá trị chống lại Rockies, người đang thiếu slugger CJ Cron (phía sau) và chỉ có 0,646 OPS trên đường.

Mục tiêu hàng đầu

Sau khi bỏ lỡ tất cả các mùa giải trước và đầu năm nay, James Paxton ($34) đã ra mắt Red Sox vào tuần trước. Anh ấy đã giới hạn các Cardinals trong hai lần chạy trong năm hiệp, ghi chín lần tấn công trên đường đi. Một màn trình diễn tiếp theo trước Padres trên đường có thể khó khăn. Những người chơi chính cần xem xét trong DFS là Fernando Tati Jr. ($19)người có sự nghiệp .413 wOBA trước những người ném bóng thuận tay trái.

Sau khi bị giới hạn trong 98 trận vì chấn thương ở mùa giải trước, louis robert Jr. ($18) đã xuất hiện trong 44 trò chơi trong năm nay. Gần đây, anh ấy là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất giải đấu, với tỷ số 19 ăn 46 (.413) với sáu lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy. Một trận đấu tuyệt vời đang chờ đợi anh ấy trong cuộc chiến ở Chicago Zack Greinke ($27)người có 1,51 WHIP trên đường kể từ khi gia nhập lại Royals mùa trước.

Dơi giá rẻ

Quay lại trận đấu giữa Padres với Paxton, Xander Bogaerts ($12) là một người nào đó để xem xét với một mức lương rẻ hơn. Anh ấy đã trải qua chuỗi sáu trận đánh với tỷ số 7 ăn 21 (.333) với hai lần đánh đôi và .440 OBP. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,371 wOBA so với những người thuận tay trái.

Andrew Benintendi ($12) không mang lại nhiều năng lượng cho tấm. Anh ấy đã đạt được năm lần chạy trên sân nhà vào năm ngoái và vẫn đang tìm kiếm trận đấu đầu tiên trong mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy làm rất tốt việc liên hệ, chỉ đăng tỷ lệ đình công 15,6% trong năm nay. Điều đó đã giúp anh ấy đạt tỷ lệ 10 ăn 25 (.400) với năm lần đánh đôi trong bảy trận gần đây nhất. Greinke đã không bỏ lỡ nhiều cú đánh bóng và chơi rất tệ trên đường, vì vậy hãy tìm Benintendi để giữ sức nóng.

Ngăn xếp để xem xét

Dodgers vs. Steven Matz ($26), Đức Hồng Y: Cược Mookie ($20), Will Smith ($23), JD Martinez ($18)

Matz có một cao độ khủng khiếp, ghi được 5,62 ERA và 4,94 FIP. WHIP của anh ấy là 1,61, điều này khá tệ khi bạn cũng tính đến việc anh ấy được phép 1,5 HR/9. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy đã cho phép 1,4 HR/9, vì vậy anh ấy luôn gặp khó khăn khi hạn chế người chủ nhà. Một trong những người chơi hàng đầu cho chuồng bò của Dodgers phải là Smith, người có ISO 0,267 trong mùa giải này. Ngoài ra, đừng quên Martinez, người có thành tích 0,393 wOBA trong sự nghiệp trước những tay ném thuận tay trái.

Astro vs. Ken Waldichuk ($29), Thể thao: jordan Alvarez ($24), Alex Bregman ($20), Jose Abreu ($11)

Điền kinh hy vọng rằng Waldichuk sẽ bắt đầu luân phiên trong nhiều năm tới. Họ cũng không có nhiều lựa chọn khả thi ngay bây giờ, điều đó có nghĩa là Waldichuk có thể sẽ vẫn nằm trong vòng quay của họ bất chấp 7.02 ERA và 7.26 FIP của anh ấy. Anh ta đã bị loại 12 lần trong 41 lượt chơi, trong khi đăng một WHIP 1,83. Bất chấp những khó khăn của anh ấy trong mùa giải này, Abreu vẫn đáng được nhắm đến cho chuồng bò của Astros. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,380 wOBA so với những người thuận tay trái.

Kiểm lâm vs. Karl Kauffman ($25), Đá: Marcus Semien ($23), Jonah Heim ($17), Corey Seager ($18)

The Rockies đã hết những tay ném khởi đầu khỏe mạnh. Điều đó sẽ buộc họ phải thử Kauffmann, mặc dù 6,68 ERA và 1,79 WHIP của anh ấy trong 101 hiệp đấu sự nghiệp tại Triple-A. Rangers chắc chắn sẽ là một đối thủ khó khăn đối với anh ấy, vì họ đã ghi được nhiều bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày. Rangers phải vui mừng với sản phẩm mà họ đã nhận được từ Heim, người có 0,381 wOBA và đã tăng tỷ lệ thùng của mình lên 11,4 phần trăm.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *