Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Tất cả 30 đội sẽ thi đấu vào thứ Sáu, chuẩn bị cho chúng ta một đêm DFS cuồng nhiệt. Hãy tiếp tục và làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét cho mục nhập Yahoo của bạn.

bình đựng nước

Kevin Gausman ($51) đã chọn nơi anh ấy rời đi mùa trước. Qua 10 lần xuất phát, anh ta có 3,14 ERA và 2,47 FIP. Khả năng kiểm soát tuyệt vời của anh ấy đã dẫn đến tỷ lệ đi bộ là 4,3%, trong khi tỷ lệ ra đòn của anh ấy thực sự đã tăng lên 31,9%. Khả năng đánh trượt gậy của anh ấy nổi bật trong trận đấu với Twins, người có nhiều cú đánh bóng chày nhất.

Sau một chiến dịch tồi tệ năm 2021, Mitch Keller ($43) đã quay trở lại để đăng 3,91 ERA và 3,88 FIP ở mùa giải trước. Anh ấy đã khá hơn trong năm nay với 2,44 ERA và 2,67 FIP sau 19 lần xuất phát. Điều thực sự nổi bật là tỷ lệ ra đòn 30,7% của anh ấy, cao hơn 8 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy. Tiếp theo là trận đấu với Mariners, đội có số lần ra đòn nhiều thứ tư trong môn bóng chày.

Nhắm mục tiêu Điền kinh là một lựa chọn phổ biến trong DFS. Đội hình của họ rất tệ, tạo ra OPS kém thứ ba và ghi được số lần chạy ít thứ ba. Tìm cách tiếp tục đau khổ của họ sẽ được thợ săn nâu ($47), người có cơ hội đầu tiên trở thành người bắt đầu thường xuyên trong năm nay. Anh ấy đã không làm mọi người thất vọng, đăng một FIP ​​3,08 đi cùng với tỷ lệ tấn công 26,8 phần trăm của anh ấy.

Mục tiêu hàng đầu

jordan Alvarez ($27) tiếp tục là một trong những cầu thủ đáng tin cậy hơn trong môn bóng chày, ghi được 0,303 ISO và 0,423 wOBA. Không có nhiều lý lẽ để đưa ra cho việc đưa anh ấy vào DFS hàng đêm, nhưng anh ấy là một người nổi bật so với tỷ lệ cược James Kaprielian ($27). Qua 28 lượt chơi, Kaprielian có 8,68 ERA và 6,38 FIP.

Juan Soto ($23) đang nóng lên trên tấm một lần nữa. Trong 15 trận đấu gần đây nhất của mình, anh ấy là 18 ăn 49 (.367) với bốn lần chạy trên sân nhà, sáu lần đánh đôi và một chỉ số đáng kinh ngạc là 0,523 OBP. Nhiều thành công sẽ đến trong trận đấu với Randy Vasquez ($25), người sẽ ra mắt giải đấu lớn cho Yankees. Năm nay đánh dấu lần đầu tiên anh ấy tham gia Triple-A và anh ấy đã ném bóng không tốt, đạt 4,85 ERA và 1,59 WHIP trong 42,2 lượt chơi.

Dơi giá rẻ

Với Vasquez trên gò đất của Padres, Xander Bogaerts ($11) hấp dẫn với mức lương rẻ mạt như vậy. Tỷ lệ ra đòn 33,6% của anh ấy trong mùa giải này thấp hơn 4 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy và đã góp phần vào khởi đầu đáng thất vọng của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy có một sự nghiệp .350 wOBA, và anh ấy có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại Sân vận động Yankee. Trong 79 trận đấu trong sự nghiệp ở đó, anh ấy đã ghi được 11 lần về nhà.

Bất cứ khi nào một người ném bóng thuận tay trái ở trên gò đất, Alec Bohm ($11) ít nhất nên được xem xét trong DFS. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,369 wOBA so với Southpaws. Làm việc nhiều hơn có lợi cho anh ấy là những gì anh ấy sẽ phải đối mặt Jared Shuster ($28)người có 5,49 ERA và 5,06 FIP trong bốn lần bắt đầu cho Braves.

Ngăn xếp để xem xét

Gặp vs. Connor Seabold ($26), Đá: Pete Alonso ($22), Brandon Nimmo ($15), Jeff McNeil ($13)

Với những chấn thương làm cạn kiệt các lựa chọn của họ, Rockies buộc phải chuyển Seabold vào vòng quay bắt đầu của họ. Anh ấy đã ném bóng không tốt trong mùa giải này, với chỉ số 1,64 WHIP trong 31,2 lượt chơi. Trong trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Coors Field, anh ấy đã bỏ sáu lần chạy (bốn lần kiếm được) trước Quỷ đỏ trong 4,1 lượt chơi. Đây là một vị trí tuyệt vời cho Mets, với Alonso nổi bật giữa những người đại gia của họ. Anh ấy tiếp tục tấn công với rất nhiều sức mạnh, hạ gục 19 lần chạy về nhà từ rất sớm.

Braves vs. Đài Loan Walker ($28), Phillies: Ronald Acuna Jr. ($26), Matt Olson ($19), Austin Riley ($12)

Walker sắp có một trận đấu mạnh mẽ trước Cubs, nơi anh ấy đã ném 5,1 hiệp không ghi bàn. Vấn đề là, những màn trình diễn như vậy là khá hiếm đối với anh ấy. Trong mùa giải, anh ấy có 5,79 ERA và 5,12 FIP. WHIP của anh ấy đã tăng vọt lên 1,44, điều này có thể khiến anh ấy kém cỏi trước đội hình Braves đầy tải. Cuối cùng thoát khỏi tình trạng sa sút là Riley, người 23 ăn 76 (.303) với ba lần về nhà và sáu lần đánh đôi trong 19 trận gần đây nhất.

Sox đỏ vs. Brandon Pfaadt ($25), Diamondbacks: Raphael Devers ($16), Masataka Yoshida ($21), Alex Verdugo ($19)

Diamondbacks đặt nhiều hy vọng vào Pfaadt, người đã ném rất nhiều gậy vào trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, anh ấy chỉ có 14 lần ra đòn trong hơn 20 hiệp đấu kể từ khi tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. WHIP của anh ấy là 1,55 trong khoảng thời gian đó và anh ấy đã bỏ cuộc bảy lần về nhà. Đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng đối với anh ấy trước đội Red Sox, đội đã ghi nhiều bàn thắng thứ năm trong môn bóng chày. Verdugo có thể không tạo ra nhiều tiêu đề, nhưng anh ta chỉ có tỷ lệ tấn công 13,4 phần trăm đi cùng với 0,354 wOBA của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *