Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Tất cả 30 đội sẽ hoạt động vào thứ Sáu, mang đến cho chúng ta nhiều lựa chọn tại Yahoo. Hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách thảo luận về một số vận động viên ném bóng và vận động viên ném bóng có thể phát triển.

bình đựng nước

Zack Wheeler ($45) có ERA dưới 3,00 trong mỗi mùa giải đầu tiên của anh ấy với Phillies. Điểm đó nằm ở mức 3,60 đến 11 lần xuất phát, nhưng nó có thể cải thiện đáng kể, với FIP 2,67 của anh ấy. Tiếp theo là một trận đấu đáng khích lệ với Đội tuyển quốc gia, những người đã ghi được số lần chạy ít thứ chín trong môn bóng chày.

Sau một trận đấu phụ với Người khổng lồ, Bailey Ober ($45) đã phục hồi để giới hạn Blue Jays ở hai lượt chạy trong năm hiệp trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã ghi được bảy lần lập công trong suốt quá trình, đánh dấu lần xuất phát thứ năm của anh ấy với ít nhất sáu lần lập công. Một trận đấu đáng khích lệ đang chờ đợi anh ấy đấu với những Người bảo vệ, những người đã ghi được ít bàn thắng thứ ba trong môn bóng chày. Lần cuối cùng đối mặt với họ, anh ấy đã có sáu pha lập công trong bảy hiệp không ghi bàn.

Michael Wacha ($45) đã lắng xuống sau khi bắt đầu mùa giải với một giai đoạn khó khăn. Anh ấy đã cho phép hai lần chạy trở xuống trong mỗi năm lần xuất phát gần đây nhất của mình, bao gồm một số trận đấu khó khăn với Yankees và Red Sox. Chìa khóa thành công của anh ấy là 1,10 WHIP, xuất hiện sau 1,12 WHIP của anh ấy ở mùa giải trước. Thành tích nóng bỏng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một lựa chọn khả thi khi đối đầu với đội Cubs xếp gần cuối bảng trong môn bóng chày về số lần ghi bàn.

Mục tiêu hàng đầu

Freddie Freeman ($25) sẽ không có trận đấu dễ dàng nhất, cạnh tranh Louis Severino ($35) và đội Yankees. Tuy nhiên, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày và hiện đang bắn vào tất cả các trụ. Anh ấy đang có kỷ lục 20 trận đấu với tỷ số 37 ăn 81 (.457) với 5 lần chạy trên sân nhà và 12 lần đánh đôi. Thật khó để để anh ấy ra đi khi anh ấy đang đánh như bây giờ.

Bobby Witt Jr. ($18) không đạt mức trung bình và anh ấy chỉ có 0,297 wOBA. Tuy nhiên, anh ta đã có 10 lần chạy về nhà và 17 căn cứ bị đánh cắp, khiến anh ta trở thành một trong những người làm việc hiệu quả hơn trong đội Hoàng gia. Anh ấy là lựa chọn tốt nhất trong trận đấu với Đuổi theo Anderson ($30), người không phải là một vận động viên ném bóng mạnh với tỷ lệ ra đòn là 20,0% trong sự nghiệp. Mùa giải này, anh ấy chỉ có 10 pha lập công sau 20,2 hiệp đấu.

Dơi giá rẻ

Sau khi xuất hiện nhẹ nhõm, Roansy tương phản ($31) sẽ quay trở lại vòng quay bắt đầu cho Cướp biển. Trong mùa giải, anh ấy có 4,33 ERA và 4,54 FIP áp đảo. Đây có thể là trận đấu hoàn hảo để nắm lấy cơ hội Brendan Donovan ($12) jordan người đi bộ ($10) với mức lương rẻ hơn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Donovan là 9 ăn 29 (0,310) với hai lần về nhà và 0,459 OBP. Walker, một trong những cầu thủ giỏi hơn của bóng đá, đã được gọi lại từ lứa tuổi vị thành niên để giúp Cardinals chiến đấu với chấn thương ở sân ngoài của họ.

Ngăn xếp để xem xét

Tia so với Garrett Whitlock ($32), Sox đỏ: Du lịch Pháp ($20), Josh Lowe ($19), Luke Raley ($14)

Whitlock chủ yếu làm việc trong mùa giải trước, nhưng đã đá chính trong cả 4 lần ra sân ở mùa giải này. Anh ấy cho phép chạy chính xác năm lần trong hai trong số đó, vì vậy quá trình chuyển đổi không thực sự suôn sẻ. Một phần của vấn đề là anh ấy đã bỏ cuộc năm lần về nhà trong 21 hiệp đấu. Đó có thể là một vấn đề đối với Rays, người đạt được nhiều điểm nhất trong môn bóng chày. Họ đã nhận được sản phẩm tốt hơn từ Lowe, người có ISO 0,280 đi cùng với wOBA 0,397 của mình.

Padres vs. Jameson Taillon ($28), Đàn con: Fernando Tati Jr. ($21), Juan Soto ($27), Thợ mộc Matt ($11)

Nói một cách đơn giản, Taillon đã thi đấu rất tệ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Cubs. Điểm WHIP của anh ấy là 1,69 và anh ấy đã cho phép ít nhất bốn lần chạy trong bốn lần xuất phát liên tiếp. Anh ấy chỉ có tỷ lệ ra đòn 21,8% và có tỷ lệ đi bộ cao 11,7% trong sự nghiệp. Hãy để ý rằng anh ấy gặp nhiều rắc rối với Soto, người đã phục hồi từ một khởi đầu chậm chạp để đưa wOBA của anh ấy lên tới 0,395.

Sox trắng vs. Reese Olson ($26), Hổ: louis robert Jr. ($21), Eloy Jimenez ($22), Andrew Benintendi ($11)

Trước năm nay, Olson chưa từng ra sân ở Double-A. Hơn 10 lần bắt đầu ở Triple-A trong năm nay, anh ấy có 6,38 ERA và 4,66 FIP. Anh ấy có khả năng tấn công ngược, nhưng tỷ lệ đi bộ 12,6% của anh ấy là một vấn đề. Bất chấp những khó khăn, Những chú hổ cần quân tiếp viện cho vòng quay ngắn của họ, vì vậy Olson sẽ được gọi xuất phát. Jimenez đã bị khóa kể từ khi được kích hoạt từ IL, đạt tỷ số 5 ăn 15 (.333) với một lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi trong bốn trận.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *