Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Sẽ không có trận đấu ban ngày nào vào thứ Sáu, khiến chúng tôi có rất nhiều trận bóng chày để thưởng thức vào ban đêm. Điều này cũng có nghĩa là chúng tôi có nhiều tùy chọn để lọc Yahoo. Hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách thảo luận về một số người ném bóng và người đánh bóng để nhắm mục tiêu.

bình đựng nước

Shohei Ohtani ($52) tiếp tục bỏ lỡ rất nhiều cú đánh bóng, đạt tỷ lệ ra đòn là 33,8%. Điều đó có thể gây ra thảm họa cho Mariners, đội có số lần tấn công nhiều thứ ba trong môn bóng chày. Khi Ohtani đối mặt với họ vào đầu mùa giải này, anh ấy đã cho phép một lần chạy và có tám lần ra đòn trong sáu hiệp. Mong rằng anh ấy sẽ gây cho họ nhiều rắc rối trong trận lượt về.

Christian Xaviê ($49) đã cho phép chính xác một lần chạy kiếm được trong bảy trong số 12 lần xuất phát của anh ấy, kể cả trong mỗi trận trong số bốn trận gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy đã có 0,95 WHIP trong mùa giải trước và tiếp tục xuất sắc với 0,99 WHIP trong năm nay. Những Người bảo vệ đã có OPS thấp thứ hai trong môn bóng chày và trận đấu với Javier này khó có thể giúp ích cho sự nghiệp của họ.

Không như Ohtani và Javier, Marcus Stroman ($44) không mang theo một cuộc tấn công ngược tuyệt vời. Tuy nhiên, anh ấy đã ném bóng rất tốt trong mùa giải này với 2,39 ERA và 3,49 FIP. Anh ấy đã gây ra rất nhiều va chạm nhẹ nhàng, dẫn đến tỷ lệ thùng chống lại anh ấy là 3,8%. Đối mặt với Người khổng lồ ở San Francisco để lại cho Stroman khả năng có được một dòng chỉ số có giá trị khác. The Giants có 0,776 OPS trên đường, nhưng chỉ có 0,709 OPS ở nhà.

Mục tiêu hàng đầu

Bất cứ khi nào một người ném bóng thuận tay trái ở trên gò đất, Alex Bregman ($17) nổi bật Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,223 ISO và 0,381 wOBA so với họ. trong khi nhãn hiệu Allen ($25) đã chơi tốt kể từ khi được thêm vào vòng quay Guardians, Bregman vẫn là một lựa chọn tuyệt vời.

Nó đã là một sự điều chỉnh thô đối với các chuyên ngành cho Michael Grove ($25). Anh ấy đã có năm lần xuất phát cho Dodgers, ghi được 8,14 ERA và 4,90 FIP. Một trong những vấn đề là anh ấy đã bỏ cuộc bốn lần về nhà chỉ sau 21 hiệp đấu. Đó cũng là một vấn đề đối với anh ấy ở trẻ vị thành niên, bao gồm cả năm ngoái khi anh ấy cho phép 1,5 HR/9 trong Triple-A. Mặc dù chỉ có ba lần về nhà trong 31 trận đấu, Bryce Harper ($19) có rất nhiều sức mạnh để khai thác trận đấu này.

Dơi giá rẻ

Astros sẽ cần sản xuất tốt hơn từ Jose Abreu ($11) với Yordan Alvarez (xiên) sẽ bỏ lỡ thời gian. Trận đấu với Allen này có thể là thứ anh ấy cần để trở lại đúng hướng. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,381 wOBA đối với những người ném bóng thuận tay trái.

Tommy Phạm ($11) đã gặp khó khăn với những người ném bóng thuận tay phải, đăng một wOBA .333 chống lại họ cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ta có 0,365 wOBA so với những người thuận tay trái. Điều đó làm cho anh ta đáng xem xét Kiểm lâm Suárez ($29)người đã tham gia với WHIP là 1,54.

Ngăn xếp để xem xét

Padres vs. Austin Gomber ($25), Đá: Fernando Tati Jr. ($24), Manny Machado ($19), Gary Sánchez ($17)

Gomber thường là một người ném bóng để xếp chồng lên nhau trong DFS. Anh ấy thật tệ khi đăng ERA 6,99 được hỗ trợ bởi FIP 6,25. WHIP của anh ấy là 1,64 và anh ấy đã cho phép 2,1 HR/9. Một cái tên thú vị cho chuồng bò của Padres là Sanchez, người mới gia nhập đội cách đây vài tuần. Anh ấy ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng, đạt tỷ số 9 ăn 29 (.310) với bốn lần chạy trên sân nhà và hai lần đánh đôi trong chín trận.

Nhà sản xuất bia vs. Sam Moll ($25), Thể thao: Christian Yelich ($19), Willy Adams ($15), William tương phản ($16)

Moll được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là người mở tỷ số cho trận đấu này với Luis Medina sẽ hoạt động như một liều thuốc giảm đau sau lưng anh ta. Medina có 1,62 WHIP và đã cho phép 10 lần chạy trên sân nhà trong 29,2 lượt chơi. Đó không phải là một công thức để thành công. Anh ấy đã bị Marlins hành hạ trong trận đấu cuối cùng của mình, bỏ cuộc sáu lần trong hai hiệp. Mặc dù có OPS kém thứ bảy trong môn bóng chày, nhưng đây là cơ hội tuyệt vời để lăn lộn với gò đất của Brewers. Những người ném bóng thuận tay trái đã giới hạn Yelich ở mức 0,225 wOBA trong mùa giải này, nhưng anh ấy có 0,358 wOBA so với những người thuận tay phải.

Chim vàng anh vs. Daniel Lynch ($28), Hoàng gia: Adley Rutschman ($17), Lâu đài Ryan ($14), Austin Hayes ($15)

Lynch trở về từ IL với hai trận sân nhà thuận lợi trước Nationals và Rockies. Anh ấy đã phản hồi bằng cách cho phép chạy bảy lần (năm lần kiếm được) và đăng 1,45 WHIP trong 10,1 lượt chơi. Đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn hơn trên con đường chống lại Orioles, người đã ghi nhiều bàn thắng thứ tám trong môn bóng chày. Một trong những nhà lãnh đạo của họ là Rustchman, người có .361 wOBA. Anh ta cũng có tỷ lệ đi bộ cao hơn (16,5%) so với tỷ lệ tấn công (13,9%).

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *