Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Có 14 trò chơi sẽ tạo nên lịch trình chính vào tối thứ Sáu trên Yahoo. Điều đó khiến chúng tôi có rất nhiều người ném bóng và người đánh bóng phải vượt qua. Hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách nêu bật một số cầu thủ có thể phát triển mạnh trong các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Joe Ryan ($49) đã rất xuất sắc cho Twins, ghi được 2,90 ERA và 2,77 FIP. Anh ấy đã bị loại chỉ sáu lần trong 77,2 lượt chơi và anh ấy đã thể hiện khả năng kiểm soát tuyệt vời với tỷ lệ đi bộ 4,9%. Đối với các trò chơi đáng khích lệ, nó không khá hơn nhiều so với Tigers, đội ghi được ít bàn thắng nhất trong môn bóng chày.

Đài Loan Walker ($38) không chào sân tốt như mùa giải trước, đạt 4,67 ERA và 4,86 ​​FIP sau 14 lần bắt đầu. Một phần của vấn đề là tỷ lệ đi bộ 10,7 phần trăm, cao hơn gần ba điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy. Gần đây, anh ấy đã chơi tốt hơn, cho phép chạy ba lần hoặc ít hơn trong mỗi trận trong số năm trận gần đây nhất của anh ấy. Hãy tìm anh ấy để tiếp tục chuỗi trận đấu với Điền kinh trong công viên sân nhà thân thiện với người ném bóng của họ. Trong mùa giải, Điền kinh chỉ có 0,618 OPS ở Oakland.

JP Sears ($36) đã là một trong số ít những điểm sáng trong một khởi đầu tồi tệ của môn Điền kinh. Anh ấy đã cho phép hai lần chạy kiếm được trở xuống trong mỗi lần trong số sáu lần xuất phát gần đây nhất của mình, để lại cho anh ấy 4,15 ERA cho mùa giải. FIP 5,02 của anh ấy đáng quan tâm hơn và anh ấy cũng đã từ bỏ 1,8 HR/9. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã chơi đủ tốt để ít nhất là đáng được cân nhắc khi tham gia giải đấu. Anh ấy không chỉ có lợi thế sân nhà mà Phillies chỉ có 0,730 OPS trước những người ném bóng thuận tay trái.

Mục tiêu hàng đầu

louis robert Jr. ($18) đạt được một trận đấu khác trên sân nhà vào thứ Năm, mang về cho anh ấy ba trong bốn trận gần đây nhất. Anh ấy đã có 17 cầu thủ chủ nhà trong mùa giải cùng với 0,362 wOBA của mình. Anh ấy sẽ tìm cách giữ nóng trong các trận đấu đối kháng Bryan Woo ($25)người đã cho phép tám lần chạy và 11 lần đánh trong 6,2 hiệp kể từ khi được gọi lên từ Double-A.

Bobby Witt Jr. ($18) cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa tốc độ và sức mạnh, ghi 11 lần chạy về nhà và 21 lần đánh cắp. Gần đây, anh ấy đã tung ra một cú đánh hấp dẫn, đạt tỷ số 14 ăn 43 (0,326) với 0,370 OBP trong 11 trận gần đây nhất của anh ấy. Nhiều thành công sẽ chống lại Patrick Sandoval ($33)người có WHIP đầy hơi là 1,45.

Dơi giá rẻ

Will Benson ($10) đã phục hồi từ một khởi đầu chậm chạp để đạt tỷ số 13 ăn 39 (0,33) với 0,422 OBP trong 13 trận gần đây nhất của anh ấy. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy là 27,4% trong mùa giải, nhưng nó chỉ là 13,3% trong khoảng thời gian 13 trận đấu đó. Các cuộc tấn công có thể không phải là một vấn đề đối với anh ta Tiếng Pháp ($33)người chỉ có tỷ lệ ra đòn 20,5% trong mùa giải này.

Nói về tốc độ. Dairon trắng ($12) đã đánh cắp 45 cơ sở trong 107 trò chơi tại Triple-A năm ngoái. Mùa giải này, anh ấy đã có 47 lần đánh cắp trong 49 trận đấu trước khi được gọi vào các giải đấu chuyên nghiệp. Với WHIP tăng cao của Sandoval, Blanco có thể thấy mình có một số cơ hội để ghi lại các lần đánh cắp.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Dinelson Lamet ($27), Đá: Ronald Acuna Jr. ($26), Matt Olson ($18), Austin Riley ($17)

Hầu như mỗi đêm, Braves là một trong những đội xếp chồng hàng đầu. Họ có OPS cao thứ hai và ghi được nhiều lần chạy thứ tư trong môn bóng chày. Đừng mong đợi Lamet, người có 10,38 ERA và 5,17 FIP, sẽ làm anh ta chậm lại. Ngay cả khi anh ấy không đạt mức trung bình, Olson vẫn có 0,362 wOBA để đi cùng với 0,262 ISO của anh ấy.

thiên thần vs. Ca sĩ Brady ($34), Hoàng gia: Shohei Ohtani ($18), Mike cá hồi ($18), Thợ săn Renfroe ($13)

Ca sĩ đã không thể lặp lại chiến dịch xuất sắc năm 2022 khi anh ấy kết thúc với 3,23 ERA và 3,58 FIP. Anh ấy đã lùi một bước lớn với 6,58 ERA và 4,63 FIP. Tỷ lệ đi bộ của anh ấy không chỉ tăng hơn ba điểm phần trăm, mà các đối thủ đã công bố tỷ lệ ra đòn đối với anh ấy là 11,2%. Tất cả những điều đó có thể tàn phá Ohtani, người đã thống trị một lần nữa với ISO 0,320 và wOBA 0,418.

Dodgers vs. John Brebbia ($25), Người khổng lồ: Cược Mookie ($24), Freddie Freeman ($25), Will Smith ($18)

Brebbia sẽ là người bắt đầu trận đấu bò tót này dành cho Người khổng lồ. Sean Manaea, người có ERA 5,52 và FIP 4,64, là lựa chọn để ném sau anh ta vài hiệp. Ngay cả khi anh ấy không theo Brebbia, chấn thương đã khiến Người khổng lồ có một số lựa chọn chất lượng có thể ghi một số hiệp. Lựa chọn hàng đầu cho gò đất của Dodgers là Smith, người vẫn là một trong những người bắt tốt nhất với 0,227 ISO và 0,392 wOBA của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *