Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Bóng chày bước vào cuối tuần cuối cùng trước kỳ nghỉ All-Star với nhiều trận đấu vào thứ Sáu. Hãy bắt tay vào công việc và làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét cho đội hình Yahoo của bạn.

bình đựng nước

Zac Gallen ($53) có sự phân chia nhà và phố đầy kịch tính. Anh ta có 3,78 FIP và 1,31 WHIP trên đường, nhưng 2,02 FIP và 0,88 WHIP ở Arizona. Lần cuối cùng anh ấy đối mặt với Cướp biển, họ đã ghi được tám điểm trước anh ấy trong 3,2 lượt chơi ở Pittsburgh. Với việc Cướp biển ghi được số lần chạy ít thứ sáu trong môn bóng chày và Gallen đã ném bóng tốt ở nhà, hãy tìm anh ấy để đưa ra một dòng thống kê thậm chí còn tốt hơn trong khoảng thời gian này.

Andrew Abbott ($48) đã phá hủy cuộc thi, ghi ít nhất tám pha lập công trong mỗi ba lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy có 0,88 WHIP kể từ khi được gọi lên từ lứa tuổi vị thành niên, giúp Quỷ đỏ trở thành một trong những điều bất ngờ thú vị hơn trong môn bóng chày. Đây là một trận đấu tuyệt vời để anh ấy giữ sức nóng, vì Brewers có OPS tệ nhất trong môn bóng chày trước những người ném bóng thuận tay trái. Lần cuối cùng đối mặt với họ, Abbott đã có sáu pha lập công trong sáu hiệp đấu không ghi bàn.

Không giống như Gallen và Abbott, Aaron Civale ($38) đã không bỏ lỡ một tấn dơi. Anh ấy chỉ có tỷ lệ ra đòn 21,2% trong sự nghiệp của mình, nhưng con số đó còn tệ hơn ở mùa giải này là 18,4%. Tuy nhiên, các đối thủ chỉ có tỷ lệ trượt 4,4% so với anh ấy, điều này đã giúp anh ấy thực hiện được hai lần chạy trở xuống trong sáu trong số tám lần xuất phát của mình. Xu hướng đó có thể tiếp tục chống lại Hoàng gia, những người đã ghi được ít lần chạy thứ hai trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Jameson Taillon ($28) lại bị ảnh hưởng nặng nề trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, bỏ cuộc sáu lần (bốn lần kiếm được) trong năm hiệp đấu với Guardians. Anh ấy hiện đã cho phép ít nhất bốn lần chạy trong tám trong số 10 lần xuất phát gần đây nhất của mình. Anh ấy thường làm tốt công việc hạn chế những người chạy cơ bản, nhưng điều đó đã không xảy ra trong mùa giải này với 1,52 WHIP của anh ấy. Trận đấu với Yankees đã làm cả hai Anthony Volpe ($18)Harrison Bader ($16) đáng để hướng tới. Volpe là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của họ, đạt tỷ số 23 ăn 69 (.333) với ba lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi trong 21 trận kể từ khi thay đổi tư thế đánh bóng của anh ấy. Bader cũng đang nóng lên, đạt tỷ số 11 ăn 34 (.324) với một lần chạy trên sân nhà và năm lần đánh đôi trong chín trận gần đây nhất của anh ấy.

Dơi giá rẻ

Đóng hộp Griffin ($39) có một vấn đề chạy nhà. Anh ấy đã từ bỏ 1,5 HR/9 trong mùa giải này, sau khi anh ấy cho phép 2,0 HR/9 trong mùa giải trước. Với những vấn đề của anh ấy trong bộ phận đó, trận đấu của anh ấy với Dodgers có thể gây ra Max Muncy ($12) cung cấp giá trị. Trong khi Muncy chỉ đạt 0,195, anh ấy có ISO là 0,274.

Quay lại cảnh Yankees đối đầu với Taillon, Giancarlo Stanton ($12) cũng là một lựa chọn khả thi. Đó là một mùa giải đáng thất vọng đối với slugger, người đã phải chiến đấu với chấn thương và đạt chỉ số OPS là 0,661. Tuy nhiên, anh ấy đã có ít nhất một lần trúng đích trong bảy trong số 10 trận gần đây nhất và luôn nguy hiểm tại sân vận động Yankee. Anh ta chỉ mất một cú xoay để tăng thêm giá trị đáng kể cho tiền lương của mình.

Ngăn xếp để xem xét

Sox đỏ vs. Louis Medina ($25), Thể thao: Raphael Devers ($21), Justin Turner ($22), Alex Verdugo ($19)

Trong khi Red Sox chỉ có 0,692 OPS trên đường trong mùa giải này, thì họ có 0,815 OPS trên sân nhà. Hy vọng họ sẽ duy trì hiệu quả ở đó trước Medina, người có 6,37 ERA và 5,92 FIP. Medina cũng đã từ bỏ 1,8 HR/9. Verdugo là lựa chọn hàng đầu cho gò Red Sox, với 145 wRC + của anh ấy tại Fenway Park trong mùa giải này.

Kiểm lâm vs. Trevor William ($26), Quốc tịch: Corey Seager ($25), Nathaniel Lowe ($17), Jonah Heim ($16)

Công dân đang ở một vị trí khó khăn. Đây đã là một trận đấu tồi tệ đối với họ với Rangers là đội ghi nhiều bàn thắng nhất trong môn bóng chày. Họ cũng phải hoàn toàn dựa vào bullpen của mình vào thứ Năm vì trời mưa sớm trong trận đấu với Quỷ đỏ. Họ có thể muốn dành thời gian cho Williams, nhưng 1,42 WHIP của anh ấy đã góp phần giúp anh ấy chơi được năm hiệp hoặc ít hơn trong 10 trong số 17 lần xuất phát của anh ấy. Bullpen của họ có ERA kém thứ ba trong môn bóng chày, vì vậy hãy tìm Rangers ghi bàn trong trò chơi này. Seager có mức lương hậu hĩnh, nhưng sự kết hợp giữa những trò chơi này và 184 wRC+ của anh ấy có thể khiến anh ấy quá giỏi để bỏ qua.

Người khổng lồ vs. Austin Gomber ($26), Đá: JD Davis ($), Wilmer Flores ($), Patrick Bailey ($15)

Gomber tham gia trò chơi này với 6,64 ERA và 5,91 FIP. Anh ấy đã cho thấy không có khả năng giữ chân những người chơi bóng trong sân bóng, cho phép 2,0 HR / 9. Trong khi Người khổng lồ có rất nhiều cầu thủ thuận tay trái, bộ ba này có thể tận dụng lợi thế của những người thuận tay trái đang vật lộn trên gò đất. Flores nên có mặt trong đội hình với Gomber bắt đầu, vì anh ấy đã đăng wOBA ít nhất là 0,345 trước những người ném bóng thuận tay trái trong ba trong bốn mùa giải trước.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *