Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Bóng chày tiếp tục sôi nổi vào thứ Sáu sau kỳ nghỉ All-Star. Với rất nhiều lựa chọn để sàng lọc trên Yahoo, chúng ta hãy cố gắng giúp thu hẹp lĩnh vực này bằng cách làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng để xem xét.

bình đựng nước

Louis Castillo ($41) tiếp tục làm tốt công việc giữ cho những người chơi không có cơ sở, đăng 1,04 WHIP trong mùa giải này. Tỷ lệ ra đòn 26,9% của anh ấy ngang bằng với mốc sự nghiệp của anh ấy, với điều tiêu cực thực sự duy nhất đối với anh ấy trong hiệp một là anh ấy đã bỏ 1,3 HR/9. Mọi thứ đang trông chờ vào việc anh ấy sẽ ra sân sau giờ nghỉ với trận đấu với Tigers, đội đã ghi được ít bàn thắng thứ ba trong môn bóng chày.

Kenta Maeda ($36) bị giới hạn chỉ trong 33 hiệp đấu do chấn thương. ERA 5,18 của anh ấy có vẻ đáng báo động, nhưng FIP của anh ấy thậm chí còn tốt hơn ở mức 3,46. Ngay cả 1,27 WHIP của anh ấy cũng không tệ. Qua ba lần xuất phát kể từ khi trở về từ IL, anh ấy chỉ bỏ cuộc bốn lần (ba lần kiếm được) trong khi ghi 21 lần ra đòn trong 17 hiệp. Thành công liên tục có thể đến với anh ấy trước Vận động viên điền kinh, người đã ghi được ít bàn thắng nhất trong môn bóng chày. Trận đấu cũng sẽ được diễn ra tại sân vận động thân thiện với các vận động viên ném bóng của Oakland.

Đội hình của Angels không thực sự đáng sợ với Mike Trout (cổ tay), Anthony Rendon (cẳng chân) và Brandon Drury (vai) đều dính chấn thương. Điều đó có nghĩa là cuộc gặp gỡ của họ với Astros có thể là thời điểm tốt để nắm lấy cơ hội Tiếng Pháp ($26) với mức lương rẻ mạt. Mặc dù anh ấy đã không bỏ lỡ rất nhiều cú đánh bóng, nhưng anh ấy đã có những khởi đầu chất lượng trong mỗi trận đấu trong số sáu trận đấu gần đây nhất của mình.

Mục tiêu hàng đầu

Đội Yankees nghỉ giải lao bằng trận đấu với Rockies tại Coors Field. Rockies sẽ bắt đầu Austin Gomber ($26), người đã phải vật lộn với 6,40 ERA và 5,88 FIP. Một trong những đối thủ khó khăn hơn mà anh ấy phải đối mặt ở đội Yankees là Anthony Volpe ($19)là người 24 ăn 80 (0,300) với bốn lần chạy trên sân nhà và 0,364 OBP trong 24 trận gần đây nhất của anh ấy.

Trưởng khoa Kremer ($37) gặp khó khăn trong việc giữ người đánh bóng trong sân bóng. Anh ấy đã bị bắt 20 lần trong 98 hiệp. Trò chơi của anh ấy là chống lại Marlins Jorge Soler ($19) lựa chọn tuyệt vời. Anh ấy mang lại rất nhiều sức mạnh cho tấm ảnh, tự hào với ISO 0,273 trong mùa giải này.

Dơi giá rẻ

Với việc Kremer đã cho phép rất nhiều lần chạy trên sân nhà, Soler không phải là thành viên duy nhất của Marlins đáng được cân nhắc. Chúa Giêsu Sánchez ($12) Bryan de La Cruz ($11) cũng có thể cung cấp giá trị với mức lương rẻ hơn. Sanchez có ISO 0,224, trong khi De La Cruz có tỷ lệ trượt 0,473 trong 14 trận gần đây nhất của anh ấy.

Ngăn xếp để xem xét

Braves vs. Micheal Kopech ($28), Sox trắng: Ronald Acuna Jr. ($27), Matt Olson ($26), Ozzie Albies ($21)

Braves đã ghi được nhiều bàn thắng thứ ba trong môn bóng chày, với Acuna dẫn đầu đội hình của họ. Olson và Albies cũng đã thể hiện rất tốt, lần lượt ghi được 144 wRC+ và .348 wOBA. Đây là một trận đấu ác mộng đối với Kopech, người có FIP 5,58 cho thấy anh ấy đã ném bóng tệ hơn nhiều so với ERA 4,08 của anh ấy sẽ khiến người ta tin tưởng.

Blue Jays vs. Ryne Nelson ($25), Diamondbacks: Vladimir Guerrero Jr. ($16), George mùa xuân ($18), Daulton Varsho ($7)

Trong lần xuất phát cuối cùng trước giờ nghỉ giải lao, Nelson đã bỏ bảy lần chạy trong ba hiệp trước Mets. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy trong mùa giải chỉ là 16,0 phần trăm, điều này đã góp phần làm tăng 1,43 WHIP của anh ấy. Đây là một nơi tuyệt vời để cuộn với ngăn xếp Blue Jays, với Springer là lựa chọn hàng đầu được đưa vào một. Trước khi được đưa vào danh sách cha, anh ấy đã đạt thành tích 19 ăn 60 (.317) với ba lần về nhà và ba lần đánh đôi trong 14 trận trước đó.

Nhà sản xuất bia vs. Graham Ashcraft ($26), Đỏ: Christian Yelich ($24), Willy Adams ($18), William tương phản ($16)

Khi Ashcraft đã nghỉ ngơi, anh ấy đã hoàn toàn không hoạt động trong mùa giải này. Anh ấy đã bỏ ít nhất sáu lượt chạy trong năm lần xuất phát. Anh ta cũng có một trận đấu với cùng một Brewers, nơi anh ta bị đánh 10 lần trong bốn hiệp. 1,59 WHIP của anh ấy không giúp ích gì cho mục tiêu của anh ấy và anh ấy chỉ có 61 lần ra đòn trong 81,2 lượt chơi. Ai đó để xây dựng bất kỳ ngăn xếp Brewers nào xung quanh là Yelich, người đã thể hiện sự kết hợp giữa sức mạnh và tốc độ với 11 lần chạy về nhà và 21 căn cứ bị đánh cắp.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *