Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Sau một lượng lớn các trận đấu vào ngày thứ Năm, bóng chày mang đến một lịch trình đêm đầy tải vào thứ Sáu. Hãy cùng tìm hiểu những lựa chọn trên Yahoo và nêu bật một số người ném bóng và người đánh bóng có thể giúp bạn giành được một số tiền mặt.

bình đựng nước

Framber Valdez ($54) bị chuột rút bắp chân trong lần xuất phát cuối cùng, nhưng đã được phép thi đấu trong trận đấu với môn Điền kinh. Họ tiếp tục đấu tranh tấn công, ghi được ít lần chạy nhất trong môn bóng chày. Valdez đã đối mặt với họ hai lần trong mùa giải này, cho phép một lần chạy và ghi 12 pha lập công sau 15 hiệp. Trong số tất cả những người ném bóng có trong danh sách này, Valdez được cho là người thú vị nhất.

Joe Ryan ($47) đã sẵn sàng để chiếm lấy gò đất ở Minnesota, nơi anh ấy có 0,89 WHIP trong mùa giải này. Năm ngoái, anh ta có 1,01 WHIP ở nhà, so với 1,22 WHIP trên đường. Ryan đã cung cấp nhiều giá trị hơn trong bộ phận tấn công trong mùa giải này, với tỷ lệ tấn công là 28,9%, cao hơn gần bốn điểm phần trăm so với mùa giải trước. Hãy tìm anh ấy để tiếp tục thành công trước White Sox, người có OPS kém thứ năm trong môn bóng chày.

Sau khi chật vật ra khỏi cổng, Clark Schmidt ($37) đã mang lại sự ổn định nhất định cho vòng quay bắt đầu của Yankees. Anh ấy đã cho phép ba lần chạy trở xuống trong mỗi 10 lần xuất phát gần đây nhất của mình, đánh 46 gậy trong 53,1 lượt trong khoảng thời gian đó. Một trong những chìa khóa thành công của anh ấy là 1,11 WHIP, thấp hơn so với mốc mùa giải của anh ấy là 1,34. Khả năng sản xuất được cải thiện của anh ấy có thể tiếp tục trong cuộc gặp gỡ này với đội Hoàng gia, những người đã ghi được số lần chạy ít thứ hai trong môn bóng chày.

Mục tiêu hàng đầu

Mickey Moniak ($19) đã tham gia kỷ lục của anh ấy với Pirates với kỷ lục 10 trận đánh, trong đó anh ấy đạt tỷ số 17 ăn 43 (.395) với hai lần về nhà. OPS của anh ấy lên tới 0,995 trong mùa giải và anh ấy đã chạy được 33 lần chỉ sau 44 trận. Tiếp theo là cuộc chiến với Johan Oviedo ($30), người có 4,53 ERA và 4,19 FIP. Anh ấy không bỏ lỡ nhiều cú đánh bóng nào, đạt tỷ lệ ra đòn là 20,4%.

Nó đã được tất cả hoặc không có gì cho không có gì Andrew Heaney ($31) gần đây. Mặc dù anh ấy không cho phép chạy hai trong số bốn lần xuất phát gần đây nhất của mình, nhưng anh ấy đã bỏ ít nhất sáu lần chạy trong cả hai trận còn lại trong khoảng thời gian đó. Anh ấy tiếp tục bị cản trở bởi bóng dài, bỏ qua 17 pha chạy chỗ trên sân nhà trong 91,1 hiệp đấu. Đây có khả năng là một trận đấu tuyệt vời JD Martinez ($18). Anh ấy không chỉ mang lại nhiều sức mạnh cho đĩa với 0,302 ISO của mình, mà anh ấy còn có một sự nghiệp 0,394 wOBA trước những người ném bóng thuận tay trái.

Dơi giá rẻ

Zach Neto ($13) vắng mặt gần một tháng ở IL với một chấn thương xiên. Anh ấy đã chơi sáu trận liên tiếp kể từ khi được kích hoạt, ghi ít nhất một lần trúng đích trong năm trận trong số đó. Anh ấy đã làm rất tốt việc liên lạc trong mùa giải đầu tiên của mình ở các giải đấu chuyên nghiệp, chỉ đạt tỷ lệ ra đòn là 20,5%. Với phong độ tệ hại của Oviedo, Neto có cơ hội mang lại giá trị.

Rất hiếm khi Pete Alonso ($9) có mức lương thấp này. Anh ấy đã bị cuốn vào một cuộc vui lớn khiến mức trung bình đánh bóng của anh ấy giảm xuống còn 0,204 trong mùa giải. Được biết đến với sức mạnh của mình, anh ấy chỉ có hai lần về nhà trong 19 trận gần đây nhất. Như đã nói, khả năng tiến sâu bất cứ khi nào anh ấy bước lên đỉnh cao mang lại cho anh ấy tiềm năng giá trị to lớn ở mức lương này. Nó cũng có thể giúp ích cho lý do của anh ấy là anh ấy sẽ đối đầu với Red Sox tại Fenway Park. Trong số 26 lần chạy trên sân nhà của anh ấy mùa này, 16 trong số đó đã thành công.

Ngăn xếp để xem xét

Nhà sản xuất bia vs. Michael Soroka ($30), In đậm: Christian Yelich ($23), Willy Adams ($16), William tương phản ($16)

Soroka sẽ trở lại đội hình xuất phát sau khi thi đấu nhẹ nhõm ở ván đấu cuối cùng. Anh ấy ném bóng không tốt, đăng 5,40 ERA và 6,68 FIP cho mùa giải. Anh ta đã bị loại sáu lần trong 23,1 lượt chơi, đồng thời ghi được 1,50 WHIP. Trong khi Brewers chỉ có 0,666 OPS trên đường, họ có 0,710 OPS đáng nể hơn ở nhà. Adames chỉ có 0,159 ISO và 0,278 wOBA trên đường, nhưng anh ấy có 0,231 ISO và 0,329 wOBA ở nhà.

Người khổng lồ vs. Jake Irwin ($28), Quốc tịch: Michael thoải mái ($13), Mike Yastrzemski ($13), Joc Pederson ($12)

Irving lại gặp khó khăn trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, để cho Cardinals bốn lần chạy trong ba hiệp. WHIP của anh ấy kiểm tra ở mức 1,49, điều này đã góp phần vào 4,96 ERA và 5,26 FIP của anh ấy. Những người thuận tay trái có 0,357 wOBA chống lại anh ta, điều này khiến bộ ba này trở nên cực kỳ nguy hiểm. Conforto bước vào trò chơi này với thành tích nóng bỏng, đánh 12 ăn 32 (0,375) với 0,444 OBP trong 8 trận gần đây nhất của anh ấy.

công dân vs Alex gỗ ($28), Người khổng lồ: đường Thomas ($19), Jeimer Candelario ($19), keibert ruiz ($12)

Cho dù anh ấy bắt đầu hay theo sau trong phần mở tỷ số, Wood dự kiến ​​​​sẽ ném nhiều hiệp trong trò chơi này cho Người khổng lồ. Đó có thể là âm nhạc đến tai của những người Quốc gia, những người có 0,774 OPS so với những người ném bóng thuận tay trái. Nói chung, Wood đã gặp khó khăn khi đạt được 1,53 WHIP cho mùa giải. Thomas là người có thể xây dựng bất kỳ Công dân nào xung quanh, với 179 wRC + của anh ấy trước những người thuận tay trái.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *