Yahoo DFS Basketball: Chơi và chiến lược Thứ sáu

Bóng chày

Sau một ngày thứ Năm yên tĩnh, bóng chày đã quay trở lại với một ngày thứ Sáu đầy đủ. Với rất nhiều lựa chọn để sàng lọc, chúng ta hãy đi sâu vào và làm nổi bật một số người ném bóng và người đánh bóng có thể khai thác các trận đấu thuận lợi.

bình đựng nước

Bỏng Corbin ($45) cho phép Người khổng lồ năm lần chạy trong sáu hiệp trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, nhưng chỉ kiếm được hai trong số những lần chạy đó. Anh ấy có một khởi đầu chậm chạp, đặc biệt là ở bộ phận ra đòn, nơi anh ấy có tỷ lệ ra đòn là 19,8%. Tuy nhiên, anh ta là một lựa chọn khả thi để chống lại Hoàng gia, những người chỉ có 0,676 OPS trên đường.

Bước vào trận đấu cuối cùng của anh ấy với những Người bảo vệ, Sonny Xám ($47) đã cho phép một hoặc không chạy trong mỗi lần bắt đầu của anh ấy trong mùa giải này. Kỉ lục kết thúc với việc anh ta cho phép chạy ba lần trong năm hiệp. Anh ấy đã có sáu pha lập công trong trò chơi, đánh dấu trận đấu thứ tư liên tiếp của anh ấy với ít nhất ngần ấy pha lập công. Điều ấn tượng nhất về màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này là anh ấy đã không để thủng lưới đối phương trong hơn 40 hiệp đấu. Kết hợp điều đó với 1.10 WHIP của anh ấy và anh ấy là một lựa chọn hấp dẫn cho trận đấu với Cubs.

Điền kinh có 0,760 OPS trên đường, nhưng chỉ có 0,611 OPS ở nhà. Đó là nơi họ sẽ đối đầu Martin Pérez ($35), người sẽ bắt đầu cho Rangers. Đó là điểm trả lại hoàn hảo cho Perez, người đã bỏ bảy lần chạy trong 3,2 hiệp đấu trước Angels trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Trước đó, anh ấy đã thực hiện ba lần chạy hoặc ít hơn trong mỗi trận đấu trong số sáu trận đấu đầu tiên của mình.

Mục tiêu hàng đầu

jordan Alvarez ($21) đang ở giữa chuỗi tám trận đánh, chứng kiến ​​​​anh ấy thắng 10 ăn 30 (.333) với ba lần về nhà và hai lần đánh đôi. WOBA của anh ấy lên tới 0,403 cho mùa giải, trong khi ISO của anh ấy là 0,274. Anh ấy có một cơ hội rất tốt để giữ nóng trong trận đấu với Micheal Kopech ($32)người có ERA 5,97 và FIP 7,53 thậm chí còn tệ hơn.

Trea Turner ($18) thực sự có một khởi đầu chậm chạp với .307 wOBA của anh ấy. Tỷ lệ ra đòn của anh ấy đã tăng lên 25,7%, cao hơn bảy điểm phần trăm so với mức cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Tỷ lệ trúng đích của anh ấy cũng giảm xuống mức thấp nhất trong sự nghiệp là 35,1%. Một loạt phim tại Coors Field có thể là thứ anh ấy cần để thoát ra khỏi lối mòn của mình. Anh ấy chắc chắn sẽ không phải đối mặt với một tay ném tuyệt vời vào thứ Sáu Austin Gomber ($25)trong đó có tỷ lệ đình công 20,0 phần trăm.

Dơi giá rẻ

Ở lại với trò chơi Coors Field, CJ Cron ($13) là thú vị. Lương của anh ấy bị giảm, có thể là do anh ấy chỉ có 0,315 wOBA. Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn sáu lần về nhà. Kể từ khi gia nhập Rockies vào năm 2021, anh ấy đã đạt được 43 trong số 63 lần chạy trên sân nhà của mình. Pitching cho Phillies sẽ là Đài Loan Walker ($28)đã được thực hiện tám lần trong 34,2 lượt chơi trong năm nay.

Pavin Smith ($11) đã cố gắng để có thời gian thi đấu thường xuyên với những người ném bóng thuận tay phải. Anh ấy là 5 ăn 11 với gấp ba lần trong bốn trận gần đây nhất, nâng OBP của anh ấy lên 0,423 trong mùa giải. Lefty John Brebbia sẽ đóng vai trò là người bắt đầu cho Người khổng lồ, nhưng Righty Ross tước ($29) có thể làm theo nó với sự nhẹ nhõm. Điều đó khiến Smith đáng được cân nhắc với mức lương rẻ mạt của mình.

Ngăn xếp để xem xét

Hồng y vs. James Paxton ($29), Sox đỏ: Paul Goldschmidt ($21), Đấu trường Nolan ($11), Willson tương phản ($16)

Đã hơn hai năm kể từ lần cuối chúng ta thấy Paxton xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp. Kể từ đầu mùa giải 2020, anh ấy chỉ ra sân 21,2 lượt. Red Sox đã kích hoạt anh ta từ IL để bắt đầu điều này sau khi anh ta đăng 1,40 WHIP trong sáu trò chơi dành cho trẻ vị thành niên. Đây là một nơi tuyệt vời để cuộn với ngăn xếp của Cardinals, với Goldschmidt là người chơi xây dựng nó xung quanh. Đối với sự nghiệp của mình, anh ấy có 0,436 wOBA đối với những người ném bóng thuận tay trái.

Kiểm lâm vs. Ken Waldichuk ($26), Thể thao: Marcus Semien ($26), Adolis García ($23), Josh Jung ($20)

Waldichuk đã được kéo một ngày, giúp anh ấy nghỉ ngơi nhiều hơn cho lần bắt đầu này. Anh ấy là một trong số nhiều nhân viên thể thao đang gặp khó khăn, đăng ERA 7,25 và FIP 7,67 thậm chí còn tệ hơn. WHIP của anh ấy là 1,75 và anh ấy chỉ có tỷ lệ ra đòn là 18,1%. Đây là cơ hội tuyệt vời cho Rangers, đội đã ghi nhiều bàn thắng thứ hai trong môn bóng chày. Jung mang đến rất nhiều sức mạnh, nhưng anh ấy cũng có tỷ lệ ra đòn là 31,5%. Đó có thể không phải là vấn đề đối với anh ta, do Waldichuk không có khả năng bắn trượt dơi.

Chim vàng anh vs. Johan Oviedo ($33), Cướp biển: Adley Rutschman ($16), Lâu đài Ryan ($15), George Matthew ($16)

Oviedo đã bị ảnh hưởng nặng nề, cho phép ít nhất năm lần chạy trong bốn trong số bảy lần xuất phát của anh ấy. WHIP của anh ấy đạt tỷ lệ 1,62, nhờ anh ấy cho phép 45 lần đánh trong 37 hiệp. Đây là một vị trí tuyệt vời cho đội Orioles, đội đã ghi nhiều bàn thắng thứ tám trong môn bóng chày. Một trong những người chơi giỏi nhất của họ là Mateo, người có 0,358 wOBA. Anh ấy đã giảm tỷ lệ ra đòn xuống 20,7%, thấp hơn 6 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy. Tỷ lệ trúng đích 41,7% của anh ấy cao hơn gần 8 điểm phần trăm so với mốc sự nghiệp của anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Mike Barner chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: mbarner, DraftKings: mbarner51.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *