Yahoo DFS Hockey: Chiến lược và Chơi Thứ Hai

Khúc côn cầu

Thời gian cho trò chơi 7! The Stars tổ chức Kraken vào Thứ Hai và người chiến thắng sẽ tiến vào Vòng chung kết Hội nghị. Đối với các mục đích của DFS, một ngày thanh toán 130 đô la cho năm người chơi, bao gồm cả Siêu sao sẽ mang lại cho bạn gấp 1,5 lần số điểm. Dallas và Seattle bắt đầu mọi thứ lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Đây là đề xuất đội hình của tôi.

SIÊU SAO

Joe PavelskiDAL so với BIỂN ($27): Jake Oettinger sẽ trải qua một trận đấu khó khăn, nhưng nhìn chung, anh ấy là một thủ môn giỏi hơn Philipp Grubauer. Thêm vào đó, Các ngôi sao được thi đấu trên sân nhà và ở vòng loại trực tiếp, họ chỉ để lọt lưới 29,9 cú sút trúng khung thành mỗi trận. Đó là lý do tại sao tôi chọn các cầu thủ Dallas là Siêu sao của mình và tôi chọn Pavelski, bởi vì anh ấy là ngôi sao của các Ngôi sao trong sê-ri này. Nó bắt đầu với bốn bàn thắng trong Ván 1, nhưng anh ấy cũng có bốn bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong năm trận đấu kể từ đó.

UỐN CONG

Ropee HintzDAL so với BIỂN ($30): Hintz tập trung vào đường trên của Dallas, và anh ấy là đơn vị chơi quyền lực hàng đầu, vì vậy anh ấy có xu hướng ghi điểm khi các Ngôi sao ghi bàn. Điều đó đã không xảy ra trong Ván 6, nhưng anh ấy đã thực hiện bốn cú sút trúng khung thành và chơi với tỷ lệ 20:07, vì vậy rõ ràng là Finn đã tham gia. Grubauer có tỷ lệ cứu thua là 0,895 trong mùa giải này, vì vậy nếu Hintz tiếp tục ghi bàn, anh ấy có thể ghi thêm nhiều bàn thắng vào tổng số bàn thắng sau mùa giải của mình.

Jared McCannBIỂN tại DAL ($23): Như tôi đã nói, Oettinger sắp trải qua một trận đấu khó khăn. Anh ấy đã bị kéo trước khi kết thúc hiệp hai. Bây giờ, rất có thể anh ấy sẽ quay trở lại, nhưng có thể không. McCann dẫn đầu Kraken với 40 bàn thắng trong mùa giải này và anh ấy đã tham gia rất nhiều kể từ khi trở lại sau chấn thương. Trong ba trận, anh ấy có hai điểm và 10 lần sút tung lưới.

Jamie BennDAL so với BIỂN ($21): Chuỗi 5 điểm của Benn đã kết thúc ở Ván 6, nhưng anh ấy có thể dễ dàng ghi điểm ở Ván 7. Tay vợt kỳ cựu này đang có một mùa giải phục hồi với 78 điểm trong năm nay, 30 trong số đó đến từ lối chơi sức mạnh. Seattle có số lần tiêu diệt hình phạt xếp thứ 21, vì vậy thời gian chơi sức mạnh có thể mang lại lợi ích lớn cho Benn.

Jordan EberleBIỂN tại DAL ($19): Eberle đang có trận đấu play-off hay nhất của anh ấy, ghi hai bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo trong Ván 6. Tuy nhiên, không phải là anh ấy chưa từng xuất hiện trước đây. Oiler and Islander trước đây có 11 điểm sau 11 trận playoff, trong đó có sáu bàn thắng. Oettinger có thể đã có một mùa giải thường xuyên nổi bật, nhưng anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,900 trong giai đoạn hậu mùa giải.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *