Yahoo DFS Hockey: Chiến lược và Chơi Thứ Hai

Khúc côn cầu

Florida Panthers là câu chuyện kém cỏi của mùa hè… cùng với Miami Heat ở NBA. Khi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông bước vào Ván 3, Panthers hiện đang ở nhà. Puck giảm xuống lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Tại Yahoo, bạn có mức lương 125 đô la cho năm người chơi và Siêu sao của bạn sẽ giúp bạn kiếm được gấp 1,5 lần số điểm. Hãy xếp hàng!

SIÊU SAO

Matthew TkachukFLA so với XE Ô TÔ ($34): Rõ ràng, mọi con mắt đều đổ dồn vào Tkachuk. Người đàn ông này chỉ ghi bàn thắng trong hiệp phụ trong hai trận liên tiếp. Tuy nhiên, đối với Tkachuk còn nhiều điều hơn là hai bàn thắng đó và màn ăn mừng theo lượt của anh ấy. Anh ấy đã có 18 điểm sau 14 trận, và anh ấy đã có 109 điểm trong mùa giải thông thường, lần đầu tiên của anh ấy với Panthers.

UỐN CONG

Sergei BobrovskyFLA so với XE Ô TÔ ($32): “Bob” đã trở thành một anh hùng và một câu chuyện tuyệt vời. Thủ môn người Nga đã có một sự nghiệp đầy biến động, nhưng chính những lúc như thế này, chúng ta nên nhớ rằng anh ấy đã giành được một số Vezinas. Trong tám trận gần đây nhất của anh ấy – từ Ván 7 với Bruins đến Ván 2 của sê-ri này – anh ấy có 1,64 GAA và 0,949 tỷ lệ cứu thua. Panthers đã thua một lần trong 10 trận gần đây nhất của họ, và giờ họ đang ở trên sân nhà trong một chuỗi trận có ít điểm.

Sam BennettFLA so với XE Ô TÔ ($21): Bennett đã bắt đầu 60,5% ca làm việc của anh ấy ở khu vực tấn công, cao nhất trong Panthers. Anh ấy đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy đã không tỏ ra rỉ sét ngay khi bắt băng. Bennett đã có 10 điểm và 46 cú sút trúng khung thành trong 13 trận đấu sau mùa giải. Ngoài ra, không giống như hầu hết những người chơi có điểm cao trong vòng loại trực tiếp, anh ấy chỉ bắn 8,7 phần trăm, vì vậy, Bennett vẫn có cơ hội cải thiện.

Seth JarvisXE Ô TÔ trong FLA ($19): Jarvis đã bắt đầu 59,6 phần trăm số lần thay đổi của anh ấy trong khu vực tấn công, đây không phải là cao nhất trên Bão, nhưng mọi người phía trên anh ấy đều là người phòng thủ dây thứ tư hoặc cặp thứ ba. Hiệu quả, anh chàng không chơi nhiều. Tuy nhiên, Jarvis lại ở tuyến đầu và là đơn vị chơi quyền lực hàng đầu. Anh ấy dẫn đầu đội với năm bàn thắng và đứng thứ hai với 10 điểm. The Hurricanes chỉ ghi được hai bàn thắng trong Ván 1 của loạt trận, nhưng Jarvis vẫn có một bàn thắng và một pha kiến ​​​​tạo.

jordan martinookXE Ô TÔ trong FLA ($17): Martinook đã cung cấp một số điểm sâu đáng ngạc nhiên cho Hurricanes, vì anh ấy có 10 điểm sau mùa giải này. Anh ấy không chơi theo lối chơi sức mạnh, nhưng cánh tuyến hai đã tấn công khá tích cực. Martinook đã thu được 39 cú đánh sau 13 trận đấu loại trực tiếp. Được cho phép, rất nhiều thành công của anh ấy đã đến với Quỷ, nhưng anh ấy đã cho thấy những gì anh ấy có thể làm khi tham gia trò chơi của mình.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *