Yahoo DFS Hockey: Chiến lược và Chơi Thứ Hai

Khúc côn cầu

Hai cơ sở người hâm mộ NHL sẽ rất vui vào thứ Hai. Đầu tiên, bất kỳ đội nào giành được cơ hội chọn Conor Bedard. Thứ hai, những người chiến thắng trong một trò chơi, Oilers tổ chức các Hiệp sĩ vàng. Ván 3 bắt đầu lúc 8:30 tối theo giờ ET. Đối với cuộc thi một trò chơi vào thứ Hai, bạn nhận được mức thanh toán tối đa là 130 đô la cho năm người chơi. Siêu sao của bạn cũng cho bạn 1,5 điểm. Đến dòng thu hút sự chú ý của tôi!

SIÊU SAO

Leon DraisaitlEDM vs. VGK ($36): Ý tôi là, ai khác sẽ là bây giờ? Draisaitl đang ở giai đoạn hậu mùa giải trong một thời gian dài. Anh ấy đã có sáu bàn thắng trong chuỗi trận này, điều đáng chú ý là chuỗi trận này chỉ mới diễn ra hai trận. Tay vợt người Đức có 17 điểm ở vòng loại trực tiếp, và chỉ một lần trong 25 trận gần đây nhất, anh ta bị cầm hòa không bàn thắng.

UỐN CONG

Zach HymanEDM vs. VGK ($26): Hyman không trượt ván bằng Draisaitl và Connor McDavid với cùng sức mạnh, nhưng sự kỳ diệu của trò chơi sức mạnh vẫn còn. The Wings có năm điểm, tất cả đều là hỗ trợ, trong chuỗi trận và ba trong số đó là do phụ. Giờ đây, các Hiệp sĩ vàng bị kỷ luật về việc thực hiện các hình phạt trong mùa giải thông thường, nhưng khi họ giảm một hoặc hai điểm, họ có số điểm giết người xếp thứ 19.

đánh dấu đáVGK trên EDM ($23): Trận thua của Oilers trong Ván 2 có thể khiến một số người bỏ qua thực tế là Golden Knights đã ghi sáu bàn trong Ván 1. Stuart Skinner có tỷ lệ cứu thua là 3,32 GAA và 0,895 trong vòng loại trực tiếp. Stone đã bị chấn thương trước mùa giải, nhưng sau một trận đấu đã tìm lại được đôi chân của mình, anh ấy hiện đang có kỷ lục sáu trận.

Evan BouchardEDM vs. VGK ($22): Bouchard đã đến vạch xanh trong khi Draisaitl đã ở phía trước. Anh ấy đã có 14 điểm ở vòng loại trực tiếp, trong đó có ba trận ghi nhiều điểm liên tiếp. Trong mọi trận đấu ở giai đoạn hậu mùa giải, một người phòng thủ có ít nhất một điểm phát huy sức mạnh. Tất cả những gì Bouchard cần là một cơ hội với người phụ.

Chandler StephensonVGK trên EDM ($19): Kỉ lục 5 điểm của Stephenson đã kết thúc ở Ván 2, nhưng anh ấy vẫn có 3 lần vào lưới và 1 lần bị cản phá. Ngoài ra, trung tâm đã chơi 3:24 trong trò chơi sức mạnh. Oilers được xếp hạng 20 trong mùa giải thông thường, vì vậy các cơ hội chơi sức mạnh có thể mang lại hiệu quả trong loạt trận này cho cả hai đội.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *