Yahoo DFS Hockey: Chơi và Chiến lược cho Thứ Ba, ngày 13 tháng 6

Khúc côn cầu

Đây có thể là kết thúc? Nó cảm thấy như vậy. Vegas Golden Knights đang ở nhà cho Ván 5 của Chung kết Cúp Stanley. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ nâng cúp với tư cách là nhà vô địch. Nhiều khúc côn cầu hơn và nhiều cuộc thi DFS hơn sẽ rất tuyệt, nhưng với cách mà loạt phim này đang diễn ra, tôi nghĩ Las Vegas sẽ trở thành một thị trấn tiệc tùng vào thứ Ba một lần. Bất kể có Ván 6 hay không, đã đến lúc xem xét đội hình DFS của Thứ Ba. Bạn được trả 125 đô la cho năm người chơi của mình. Siêu sao cho bạn 1,5 lần điểm. Đây là dòng tôi tìm thấy.

SIÊU SAO

Jonathan MarchessaultVGK vs. FLA ($24): Khi bạn đi từ trạng thái lạnh đến có khả năng giành được Conn Smythe, bạn biết rằng bạn đã trở nên nóng bỏng. Marchessault đã ghi được 9 điểm liên tiếp và 24 điểm của anh ấy là nhiều nhất trong giai đoạn hậu mùa giải. Anh ấy là cầu thủ tấn công tham gia nhiều nhất cho Golden Knights, vì vậy nếu họ thành công vào thứ Hai, Marchessault có thể sẽ tham gia. Tôi muốn Hiệp sĩ vàng là Siêu sao của mình và Panther trước đây là lựa chọn hàng đầu đối với tôi.

UỐN CONG

Jack EichelVGK vs. FLA ($31): Eichel đã bỏ lỡ thời gian trong Ván 4, nhưng anh ấy đã có thể trở lại và chơi tốt, ngay cả khi anh ấy không ghi bàn. Tuy nhiên, anh ấy có 23 điểm ở vòng loại trực tiếp, và không giống như Marchessault, anh ấy đã chơi ổn định hơn trong suốt chặng đường này. Ngoài ra, anh ấy không ghi bàn trong 28 lần sút gần nhất vào lưới. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu vận may của anh ấy xoay chuyển và anh ấy tắt đèn trong Ván 5 trên đường giành chiến thắng để giành lấy danh hiệu? Nếu không có gì khác, anh ta có Marchessault trong đôi cánh của mình.

William KarlssonVGK vs. FLA ($21): “Wild Bill” đã thắp sáng đèn cho hậu mùa giải này. Mục tiêu của anh ấy trong Ván 4 là bàn thắng thứ 11 của anh ấy trong vòng loại trực tiếp. Mặc dù anh ấy chỉ có 5 pha kiến ​​​​tạo, nhưng số bàn thắng ghi được nhiều hơn thế với trung vệ tuyến hai. Với mức lương này, tại sao không lấy một anh chàng có số bàn thắng hai con số trong khoảng thời gian 21 trận sau mùa giải?

Chandler StephensonVGK vs. FLA ($19): Sau màn trình diễn ghi hai bàn trong Ván 4, Stephenson có 5 điểm trong loạt trận và 19 điểm ở vòng loại trực tiếp. Vegas đã trở về nhà, máu chảy thành sông, và Sergei Bobrovsky trông có vẻ dễ bối rối. Ngoài ra, mặc dù anh ấy là trung phong tuyến ba, nhưng Stephenson lại là đơn vị chơi quyền lực hàng đầu.

Sam ReinhartFLA tại VGK ($19): Tôi đã vô tình chỉ đặt một Panther trong đội hình của mình, nhưng mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Mặc dù vậy, tôi ổn với nó. Như tôi đã đề cập, tôi nghĩ loạt trận sẽ kết thúc vào thứ Ba, vì vậy việc dựa vào những người chơi ở Vegas là điều hợp lý. Mức lương của Reinhart là phù hợp và cô ấy có khả năng đảm nhận vai trò lớn hơn bình thường. Cả Anthony Duclair và Matthew Tkachuk đều trúng đạn. Reinhart, vốn đã là nhân tố chính trong đơn vị chơi quyền lực hàng đầu, cũng có thể xem nhiều phút nhất trong bất kỳ cánh hữu nào của Florida.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *