Yahoo DFS Hockey: Chơi và Chiến lược Thứ Sáu

Khúc côn cầu

Ván đấu đầu tiên của Vòng chung kết Hội nghị phía Tây có rất nhiều điều thú vị sau sự phấn khích của Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị phía Đông. Vào thứ Sáu, Vegas Golden Knights tổ chức Dallas Stars, với trận đầu tiên bắt đầu lúc 8:30 tối theo giờ ET. Đối với các mục đích DFS một trò chơi, bạn có một ngày trả $125 cho năm người chơi. Các siêu sao trong đội của bạn sẽ giúp bạn kiếm được 1,5 lần điểm. Hãy bắt đầu Vòng chung kết Western Conference thật thành công!

SIÊU SAO

Ropee HintzDAL tại VGK ($30): Nếu Các ngôi sao lọt vào Chung kết Cúp Stanley, Hintz có thể sẽ là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã thu về 19 điểm sau 13 trận, với 40 cú sút vào lưới. Adin Hill đã trở nên nổi tiếng với Vegas, nhưng liệu một thủ môn có tỷ lệ cứu thua 0,910 trong sự nghiệp có thể giữ được thành tích đó không?

UỐN CONG

Joe PavelskiDAL tại VGK ($27): Pavelski đã bỏ lỡ phần lớn thời gian của hiệp đầu tiên, nhưng đã trở lại đầy xuất sắc ở hiệp thứ hai. Cựu binh đã ghi tám bàn thắng với một pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy trượt trên cánh của Roope Hintz, và đó cũng là vị trí đã giúp anh ấy giành được 77 điểm trong mùa giải này. Một lần nữa, Hill có tỷ lệ cứu thua là 0,910 trong sự nghiệp và anh ấy là người ít được chứng minh hơn trong số hai thủ môn này, mặc dù gần đây anh ấy đã chơi tốt hơn.

Miro HeiskanenDAL tại VGK ($24): Việc sản xuất từ ​​​​Heiskkanen để lại một chút mong muốn. Anh ấy có 9 pha kiến ​​tạo sau 13 trận, nhưng không có bàn thắng nào. Tuy nhiên, anh ấy đã chơi trong một vài phút. Finn đạt trung bình 28:15 trong thời gian băng ở vòng loại trực tiếp, mặc dù anh ấy đã rời trận đấu sớm với Kraken. Trong mùa giải thông thường, Heiskkanen có 34 điểm chơi sức mạnh, và Vegas có số điểm giết người xếp thứ 15 sau mùa giải. Tất nhiên, Oilers đóng một vai trò trong đó, nhưng đó vẫn là một mối quan tâm.

Jonathan Marchessault, VGK v. DAL ($22): Ba người chơi đầu tiên của tôi là Ngôi sao, nhưng không phải vì thiếu hứng thú với Hiệp sĩ vàng. Tôi cứ nói về vận rủi của Marchessault, và rồi anh ấy ra sân và lập một cú hat-trick trong trận thắng Oilers. Mặc dù vậy, Marchessault vẫn chỉ bắn được 10,9% sau mùa giải này, giảm so với mức 12,0 mà anh ấy đã đăng trong cả hai chiến dịch gần đây nhất của mình. Anh ấy đã bắt đầu 66,7% số lần thay đổi của mình trong khu vực tấn công, chủ yếu là ở Vegas, và anh ấy có 46 lần vào lưới. Người đàn ông sẽ có cơ hội của mình, và anh ta bước vào trận đấu này sau khi giành được ba điểm trong mỗi trận đấu trong hai trận đấu cuối cùng của mình.

đánh dấu đáVGK tại DAL ($22): Phải thừa nhận rằng Stone đã kiệt sức sau một khởi đầu khó khăn ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã có 11 điểm trong bảy trận đầu tiên, nhưng chỉ có một điểm trong bốn trận cuối cùng. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là anh ấy có 12 điểm sau 11 trận đấu loại trực tiếp, một con số khá tốt. Anh ấy cũng đã có 38 điểm sau 43 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Đáng chú ý, Jake Oettinger đã thực sự gặp khó khăn trên đường trong giai đoạn hậu mùa giải, vì anh ấy có tỷ lệ tiết kiệm 3,79 GAA và 0,860 trong sáu lần xuất phát đó.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *