Yahoo DFS Hockey: Chơi và Chiến lược Thứ Sáu

Khúc côn cầu

Thứ tư hóa ra ổn cho Canada. Toronto và Edmonton đã thắng. Tuy nhiên, họ có thể làm điều đó một lần nữa vào thứ Sáu? Chúng tôi có hai trò chơi trên sổ ghi chép! Dưới đây là những người chơi nên nhắm mục tiêu và nên tránh đối với đội hình DFS của bạn.

MỤC TIÊU

Stuart SkinnerEDM tại VGK ($29): Skinner đã phục hồi tốt trong Ván 4 cho Oilers và anh ấy không thực sự phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt giữa bốn đội này. Ba trong số các đội này kết thúc ở top 9 về số bàn thắng mỗi trận. Tuy nhiên, Golden Knights lại ở vị trí thứ 14. Này, bạn phải chọn một ai đó.

MỤC TIÊU ĐỂ TRÁNH

Joseph WollĐKTC so với FLA ($29): Woll đã thắng lớn trong Ván 4, và có vẻ như nó đã giúp anh ấy có một khởi đầu khác. Tuy nhiên, tôi không muốn đặt cược vào một thủ môn đã chơi tổng cộng 13 trận NHL. Panthers ghi trung bình 3,51 bàn thắng và 36,8 cú sút trúng khung thành mỗi trận trong mùa giải thông thường và có thể đuổi theo người chiến thắng tiềm năng Vezina Linus Ullmark ở vòng đầu tiên. Đừng kiểm tra lỗi này.

TRUNG TÂM

Sam BennettFLA trên TOR ($20): Bennett bị chấn thương khi tham gia vòng loại trực tiếp, nhưng anh ấy đã chơi trong các trận đấu sau mùa giải. Ngoài việc có 4 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo sau 10 trận, anh còn có 33 cú sút trúng khung thành. Woll có vẻ ổn trong hành động NHL hạn chế của anh ấy, nhưng từ khóa ở đó đối với tôi là “hạn chế”. Người ta cho rằng anh ấy đã xuống hạng AHL khi mùa giải bắt đầu vì một lý do nào đó.

TÂM ĐỂ TRÁNH

John TavaresĐKTC so với FLA ($26): Những cầu thủ lạnh lùng với mức lương cao sẽ có một chút mạo hiểm ở vòng loại trực tiếp. Đó là Tavares bây giờ. Anh ấy không có điểm nào trong chuỗi trận này và chỉ ghi được một bàn trong tám trận gần đây nhất. Chắc chắn, Tavares có thành tích, nhưng rất nhiều người chơi làm được vào thời điểm này trong năm. Tôi không tung xúc xắc.

CÁNH

Zach HymanEDM tại VGK ($26): Oilers đã thay đổi đội hình một lần nữa để xem liệu việc tách Connor McDavid và Leon Draisaitl có hiệu quả hơn hay không. Sau chiến thắng, tôi hy vọng cấu hình sẽ giữ nguyên, điều này sẽ đưa Hyman trở lại cánh của McDavid vào lúc này, chứ đừng nói đến vị trí của anh ấy trong đơn vị chơi quyền lực hàng đầu. Hyman đã có năm pha kiến ​​​​tạo trong hai trận đầu tiên của loạt trận, và trong khi anh ấy không có điểm nào trong hai trận gần đây nhất, anh ấy đã thực hiện bảy cú sút vào lưới.

Jonathan MarchessaultVGK vs. EDM ($20): Marchessault đã thực sự đạt đến đỉnh cao trong loạt phim này. Anh ấy đã có 23 cú sút trúng khung thành sau 4 trận. Bây giờ, anh ấy chỉ tắt đèn hai lần, nhưng tỷ lệ sút bóng 8,7 của anh ấy là thấp đối với một cánh. Nếu anh ấy có thể tiếp tục sút như thế này và có 234 cú sút trúng khung thành sau 76 trận, thì nhiều bàn thắng hơn có thể và có lẽ nên theo sau.

CÁNH ĐỂ TRÁNH

Reilly SmithVGK vs. EDM ($17): Smith đã có năm điểm trong trận loại trực tiếp, nhưng tất cả đều là kiến ​​​​tạo. Ngoài ra, anh ấy khá ít hoạt động trong bộ truyện. Cựu binh chỉ có năm cú sút vào lưới, và anh ta đã bị cản phá một cú sút trúng đích ba lần. Điều đó sẽ khiến việc ghi bàn trở nên khó khăn và có vẻ như anh ấy đang ở hàng thứ ba cho Vegas.

Eetu LuostarenFLA trên TOR ($12): Luostarinen là người duy nhất khiến Panthers thực sự gục ngã trong giai đoạn hậu mùa giải. Mặc dù anh ấy đã có 17 bàn thắng và 26 pha kiến ​​​​tạo trong mùa giải chính thức, Finn vẫn vô nghĩa trong chuỗi trận này. Trên thực tế, anh chỉ có hai cú sút trúng khung thành.

PHÒNG THỦ

Morgan RiellyĐKTC so với FLA ($21): Chuỗi 8 trận ghi điểm của Rielly đã kết thúc với chiến thắng trước Toronto, nhưng tôi vẫn ổn khi có anh ấy trong đội hình của mình. Anh ấy đạt trung bình 2:52 mỗi cuộc thi về sức mạnh ở vòng loại trực tiếp sau khi anh ấy đạt trung bình 3:01 trong mùa giải thông thường. Panthers có án tử hình xếp thứ 23, vì vậy nó có thể được đền đáp vào thứ Sáu.

Shea TheodoreVGK vs. EDM ($19): Theodore đã có một game quan trọng 4, nhận được một pha hỗ trợ và cũng chơi 5:51 khi chơi sức mạnh. Trên thực tế, anh ấy đã chơi hơn 3 phút với người phụ trong 3 trận gần đây, và giờ Alex Pietrangelo bị treo giò. The Oilers nhận án tử hình xếp thứ 20, và loạt phim đã chuyển về Vegas, vì vậy Theodore ở nhà.

PHÒNG TRÁNH

Aaron lá sồiFLA trên TOR ($17): Ekblad trở lại sau chấn thương để thấy mình đóng vai trò kém hơn. Anh ấy hiện không thực sự chơi theo sức mạnh và trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, hậu vệ chỉ chơi 16:51. Ekblad có thể đã ghi 14 bàn mùa này, nhưng anh ấy không có bàn nào trong 12 trận gần đây nhất. Ít thời gian chơi điện hơn sẽ không giúp ích gì về mặt đó.

Jake McCabeĐKTC so với FLA ($10): McCabe đều có một pha kiến ​​tạo trong hai trận gần đây nhất của anh ấy, nhưng tôi không hy vọng nó sẽ trở thành một kỷ lục. Anh ấy không có điểm nào ở vòng loại trực tiếp trước đó, và với 13 cú sút bị cản phá sau 10 trận, anh ấy đã không làm đủ để bù đắp cho điều đó. Ngoài ra, mặc dù tôi không hoàn toàn tin tưởng vào Sergei Bobrovsky, nhưng anh ấy chỉ để lọt lưới hai bàn trong mỗi trận trong số bốn trận của loạt trận này.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *