Yahoo DFS Hockey: Trò chơi và Chiến lược Thứ Bảy

Khúc côn cầu

Đã đến lúc Chung kết Cúp Stanley bắt đầu. Trò chơi 1 được phát trực tiếp từ Vegas bắt đầu lúc 8 giờ tối EDT. Đội nào sẽ giành danh hiệu đầu tiên? Ở mặt trận DFS, bạn có 125 đô la cho năm người chơi, với một người được chỉ định là “Siêu sao” của bạn. Người chơi này cho bạn gấp 1,5 lần số điểm. Tôi rất vui vì điều này. Đây là dòng tôi đã kết thúc với.

SIÊU SAO

Matthew TkachukFLA tại VGK ($34): Roope Hintz là cầu thủ ghi bàn hàng đầu hiện tại ở vòng loại trực tiếp, nhưng Tkachuk cần phải đứng đầu danh sách đó nếu Florida muốn giành Cúp. Anh ấy đã có 21 điểm sau 109 trong mùa giải thường xuyên. Tkachuk cũng đã bắt đầu thực hiện 57,2% những thay đổi của anh ấy trong khu vực tấn công, chủ yếu là trên Panthers. Con trai của Keith đang dẫn đầu, vì vậy anh ấy là người nên có trong đội hình của bạn nếu bạn không muốn Vegas đóng cửa.

UỐN CONG

Đồi AdinVGK vs. FLA ($28): Đây là một chút rào cản chống lại việc coi Tkachuk là Siêu sao, và cũng là do Vegas bắt đầu loạt phim này trên sân nhà. Rất có khả năng Golden Knights sẽ thắng Ván 1. Nếu họ thắng, Hill sẽ giành chiến thắng. Anh ấy đã trở nên tuyệt vời kể từ khi đảm nhận vai trò ghi bàn với tỷ lệ cứu thua là 2,14 GAA và 0,936 qua 10 trận đấu loại trực tiếp.

Jonathan MarchessaultVGK vs. FLA ($23): Marchessault đã bắt đầu 63,8% các lần thay đổi của anh ấy trong khu vực tấn công để dẫn đầu Vegas, đồng thời dẫn đầu đội với 62 lần tấn công. Sau khởi đầu lạnh lùng ở vòng loại trực tiếp, thời gian gần đây, mọi chuyện đã đến với 9 bàn thắng của anh ấy trong 10 trận gần nhất.

Sam BennettFLA tại VGK ($21): Bennett tập trung vào Tkachuk, người đã giúp người cũ giành được 11 điểm sau mùa giải này khi chỉ đạo 55 cú sút vào lưới. Tỷ lệ cản phá 7,3 của anh ấy cho thấy anh ấy kém may mắn và điều đó có thể thay đổi – thậm chí có thể vào thứ Bảy.

William KarlssonVGK vs. FLA ($19): Marchessault đã ghi 9 bàn, nhưng Karlsson có 10 bàn để dẫn dắt câu lạc bộ. Tại sao không đi với một cầu thủ Vegas đã ghi bàn và đã làm được như vậy gần đây? “Hóa đơn hoang dã” chỉ mất hai điểm để hạ gục các Ngôi sao và sẽ tìm cách tiếp tục cuộc đua đó với các Hiệp sĩ vàng trên sân nhà.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *