Yahoo DFS Hockey: Trò chơi và Chiến lược Thứ Hai

Khúc côn cầu

Chúng ta đi đây! Thứ Hai đã kết thúc vòng đầu tiên của NHL playoffs. Vào lúc 8 giờ tối theo giờ ET, Quỷ tiếp đón Rangers. Chỉ với một trò chơi để chơi, chúng tôi có một quy tắc DFS trò chơi duy nhất. Bạn có ngân sách $130 cho năm người chơi. Một trong số đó là Siêu sao của bạn, kiếm được gấp 1,5 lần số điểm. Đây là một danh sách có vẻ tốt với tôi cho thứ Hai. Hãy bắt đầu tháng 5 (và kết thúc vòng một) thật phong cách!

SIÊU SAO

Chris KreiderNYR và NJD ($23): Hãy xem, tôi muốn ngôi sao của mình chống lại một thủ môn tân binh với tổng số 28 lần ra sân ở NHL hay chống lại nhà đương kim vô địch Vezina, người đã không để lọt lưới quá ba bàn trong một trận đấu loại trực tiếp trong khoảng 20 trận lẻ? Vâng, tôi muốn nhắm đến Akira Schmid hơn là Igor Shesterkin. Một số Rangers chính có những vệt thô, điều này có ý nghĩa. Hàng thủ và khả năng ghi bàn phần lớn đã mạnh mẽ qua sáu trận đấu. Tuy nhiên, Kreider vẫn ghi được sáu bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo để dẫn dắt Rangers. Chỉ có một cầu thủ New York khác có nhiều bàn thắng.

UỐN CONG

Igor ShesterkinNYR và NJD ($33): Tôi không biết liệu Rangers có thắng hay không, nhưng với mức lương làm việc tại Yahoo và biết rằng người ghi bàn phải giành chiến thắng, tôi đã quyết định chọn Shesterkin. Anh ta có 1,79 GAA và 0,939 phần trăm tiết kiệm trong chuỗi. Đừng sợ anh ấy cũng ở Jersey. Trên đường đi, bao gồm cả vòng loại trực tiếp, thủ môn người Nga có tỷ lệ cứu thua là 2,29 GAA và 0,923 trong năm nay.

Jack Hughes, NJD v. NYR ($32): Quỷ dữ đã làm những gì có thể để đưa Hughes vào thế tấn công. Anh ấy đã bắt đầu 64,9% số lần thay đổi của mình ở khu vực tấn công và đạt trung bình 3:35 mỗi trận khi chơi sức mạnh trong loạt trận này. Nó đã được đền đáp, khi anh ấy có 4 điểm, nhưng cũng có 30 cú sút vào lưới. Chỉ có Timo Meier là cách anh ta trong vòng 10 bức ảnh trong loạt phim, và Meier đã hoàn toàn bị rắn cắn.

Adam cáoNYR và NJD ($23): Fox bắt đầu loạt trận rực lửa với sáu pha kiến ​​​​tạo trong hai trận đầu tiên. Sau đó, Schmid đã xảy ra. Tuy nhiên, trong Ván 6, hậu vệ này đã ghi bàn trở lại với hai pha kiến ​​​​tạo nữa. Anh ấy là một vũ khí chơi quyền lực, người đã có 29 điểm với người phụ trong năm nay. Nếu Quỷ mất kỷ luật, điều đó có thể phải trả giá cho Fox.

Erik Haula ($19): Haula không phải là một cái tên quen thuộc, nhưng anh ấy chơi ở cánh của Hughes. Đó là lý do chính khiến anh ấy bắt đầu thực hiện 58,5% các thay đổi của mình trong khu vực tấn công, nhiều thứ ba ở Quỷ sau hai đồng nghiệp của anh ấy (Ondrej Palat đứng đầu). Haula đã xuất sắc với năm điểm sau sáu trận. Tỷ lệ bắn súng 8,5 có thể đã làm giảm con số của anh ấy trong mùa giải thông thường, nhưng sự hồi quy tích cực đã đến đúng lúc với anh ấy.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *