Yahoo DFS Hockey: Trò chơi và Chiến lược Thứ Tư

Khúc côn cầu

Thứ Tư có thể là một ngày khó khăn đối với Canada. Maple Leafs đối mặt với việc bị loại. Edmonton có thể thua ba trận với một. Với tư cách là một người xem không thiên vị, tôi mong đợi một chiến thắng cho đội đến từ Great White North, vì điều đó có nghĩa là một loạt trận cạnh tranh hơn. Thêm vào đó, nhiều cơ hội hơn để chơi khúc côn cầu DFS. Dưới đây là những người chơi để nhắm mục tiêu và để tránh vào thứ Tư.

MỤC TIÊU

Stuart SkinnerEDM vs. VGK ($27): Tôi không biết phải làm gì với thủ môn vào thứ Tư. Skinner vừa mới được kéo về, nhưng với những chấn thương khiến tình hình của Toronto và Vegas trở nên u ám, có nhiều dấu hỏi ở đó. Tỷ lệ cứu thua 0,913 của Skinner trong mùa giải thông thường đưa anh ta lên trên Sergei Bobrovsky và Golden Knights xếp thứ 14 về số bàn thắng mỗi trận. Các đội khác chơi vào thứ Tư đã đứng trong top 9.

MỤC TIÊU ĐỂ TRÁNH

Sergei BobrovskyFLA so với ĐKTC ($28): Như tôi đã nói, tôi không tin Bobrovsky. Thủ môn người Nga đã chơi rất tốt trong loạt trận này, nhưng ngay cả như vậy, anh ấy vẫn có tỷ lệ cứu thua là 3,05 GAA và 0,910 trong các trận đấu sau mùa giải. Trong mùa giải thông thường, “Bob” có 3,07 GAA và 0,901 tỷ lệ tiết kiệm. Bên cạnh đó, Toronto không thể bị quét phải không… phải không?

TRUNG TÂM

Chandler StephensonVGK trên EDM ($19): Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm sản xuất nhưng không phá sản, thì không có lựa chọn nào tốt hơn Stephenson ngay bây giờ. Anh ấy đã có 10 điểm trong trận loại trực tiếp, và anh ấy đã có ít nhất một điểm trong sáu trong số tám trận đấu mà anh ấy đã chơi. Có Mark Stone trở lại thi đấu trong tuần của anh ấy chắc chắn sẽ hữu ích. Skinner là lựa chọn tốt nhất trong số những lựa chọn tồi trong khung thành, nhưng ngay cả tỷ lệ cứu thua 0,913 của anh ấy so với mùa giải thông thường cũng không đặc biệt ấn tượng.

TÂM ĐỂ TRÁNH

John TavaresTOR trong FLA ($26): Làm thế nào để tìm một người đàn ông để tránh thứ tư? Với tình huống trong khung thành, hãy xem những cầu thủ được trả lương cao không thể hiện ở mức bình thường của họ. Tavares không có kết thúc trong loạt bài này. Trên thực tế, anh ấy chỉ ghi được một bàn trong bảy trận gần nhất, và anh ấy đang phải đối mặt với áp lực rất lớn.

CÁNH

Zach HymanEDM vs. VGK ($26): Hyman đã thực hiện một vài cú sút trong Ván 3 và không có điểm nào, nhưng anh ấy vẫn ghi được ba cú sút vào lưới. Tuy nhiên, anh ấy trông không tệ hơn đối với bộ trang phục và anh ấy đã có 5 điểm sức mạnh ở vòng loại trực tiếp sau khi có 26 điểm trong mùa giải thông thường. Golden Knights có thành tích sút phạt đền xếp thứ 19 trong năm và Adin Hill được cho là sẽ ghi bàn. Anh ấy ủng hộ Laurent Brossoit là có lý do.

Carter VerhaegheFLA so với Điều khoản tham chiếu ($24): Verhaeghe đã ghi được một số bàn thắng, ghi ba bàn trong bốn trận gần nhất. Này, anh ấy đã có 42 bàn thắng trong mùa giải chính thức, vì vậy có lẽ chúng ta không nên ngạc nhiên. Maple Leafs không biết liệu Ilya Samsonov có thể thi đấu hay không, và nếu có thể thì anh ấy sẽ trông ổn như thế nào. Nếu thủ môn Nga không thể đi bóng, Joseph Woll sẽ phải ngồi dự bị trong khung thành với phương án khẩn cấp là Matt Murray.

CÁNH ĐỂ TRÁNH

Evander KaneEDM vs. VGK ($22): Kane thường trượt băng với Connor McDavid và Leon Draisaitl ở đường trên, nhưng nó không được đền đáp. Anh ta không có bất kỳ điểm nào trong chuỗi. Có lẽ vấn đề là Kane bị hạn chế thời gian thi đấu. Anh ấy sẽ không thấy nhiều pha cản phá phạt đền ở Vegas xếp hạng 19, và Hill đã tiến lên một cách ấn tượng trong Ván 3 khi thực hiện 24 pha cứu thua, vì vậy không có nghĩa là thủ môn dự bị phải chịu trách nhiệm ngay lập tức.

Eetu LuostarenFLA so với ĐKTC ($14): Luostarinen đã ghi 17 bàn và có 26 đường kiến ​​tạo mùa này. Tuy nhiên, anh không có điểm nào trong loạt trận này. Trên thực tế, anh ấy chỉ thực hiện hai cú sút vào lưới. Nếu Samsonov có thể thi đấu, anh ấy có tỷ lệ cứu thua là 0,919 trong mùa giải này, và tất nhiên rất khó để ghi bàn khi bạn không sút trúng đích.

PHÒNG THỦ

Brandon MontourFLA so với ĐKTC ($23): Dù không ghi bàn nhưng Montour vẫn hoạt động tích cực. Anh ấy không có điểm nào trong hai trận gần đây nhất, nhưng anh ấy có bảy cú sút vào lưới và bốn cú sút bị cản phá. Trước đó, anh đã có 9 điểm sau 7 trận, cũng như 25 cú sút trúng khung thành.

Morgan RiellyTOR trong FLA ($21): Ngay cả trong những thời điểm đen tối này của Toronto, Rielly vẫn đang sản xuất. Anh ấy đang có kỷ lục tám trận ghi điểm, bao gồm một pha kiến ​​​​tạo trong mọi trận đấu của bộ truyện. Bobrovsky, như tôi đã đề cập, có 3,07 GAA và 0,901 phần trăm tiết kiệm trong mùa giải này.

PHÒNG TRÁNH

Shea TheodoreVGK trên EDM ($19): Kể từ khi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của vòng đầu tiên vì bị ốm, Theodore đã không trở lại đường đua. Anh ấy không có bất kỳ điểm nào trong chuỗi, và số phút của anh ấy bị đình trệ. Hậu vệ này có trung bình 21:26 thời gian băng trong mùa giải thông thường, nhưng anh ấy đã giảm xuống còn 18:55 trong loạt trận này. Ít thời gian trên băng hơn có nghĩa là ít cơ hội đóng góp hơn.

Y tá DarnellEDM vs. VGK ($17): Nurse đã có 12 bàn thắng sau 203 cú sút vào lưới và 31 đường kiến ​​tạo mùa này, dù anh ấy không thi đấu theo lối chơi quyền lực. Tuy nhiên, đó là một giai đoạn khó khăn sau mùa giải đối với hậu vệ trên bảng điểm. Anh ấy đã có ba lần hỗ trợ chống lại các vị vua, nhưng chỉ có vậy. Một lần nữa, Nurse không thực sự chơi với lợi thế về người, vì vậy anh ta cũng sẽ không thấy nhiều điểm hạ gục đối với Golden Knights xếp hạng 19.

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Chris Morgan chơi trong các cuộc thi tưởng tượng hàng ngày bằng các tài khoản sau: FanDuel: cmorgan3, DraftKings: cmorgan3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *