Yahoo PGA DFS Picks: Wells Fargo Championship tiền mặt và chiến lược GPP

Golf

Giải đấu Wells Fargo

Charlotte, Bắc Carolina
Quail Hollow Club – Par 71 – 7.538 yard
Lĩnh vực – 156 người tham gia
Ví – 20 triệu USD

Xem trước

Các ứng cử viên nặng ký Jon Rahm và Tony Finau đã nổi lên từ các lĩnh vực mờ nhạt ở Mexico vào tuần trước với Finau cuối cùng đã giành được chiến thắng PGA Tour thứ sáu của mình bằng ba cú đánh trước tay vợt người Tây Ban Nha, nhưng Rahm hiện đã gia nhập vị trí số 1. 2 Scottie Scheffler’s World vắng mặt tại Giải đấu Wells Fargo sắp tới khi họ đốt cháy lần bỏ qua một lần của mình khỏi sự kiện đã lên lịch. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ được chứng kiến ​​hơn 30 trong số 50 người chơi hàng đầu trong OWGR tranh tài vào tuần này tại Charlotte, khi Câu lạc bộ Quail Hollow tổ chức Giải vô địch Wells Fargo sau khi địa điểm này chuyển giao nhiệm vụ cho TPC Potomac vào năm 2022 với tư cách là Presidents Cup đổ bộ tới đây theo lịch cuối năm nay.

Giống như chúng ta đã thấy tại Vidanta, chiều dài điểm phát bóng được coi là yếu tố quan trọng trong công thức thành công tại Quail Hollow với khoảng cách đánh bóng xứng đáng hơn nhiều so với việc phát bóng trượt khỏi fairway bị phạt. Cách tiếp cận green ngắn hơn là nhanh và dứt khoát, nhưng tương đối lớn tạo lợi thế cho máy bay ném bom. Kịch tính ở cuối vòng có thể xảy ra nhờ Green Mile, khi người chơi cố gắng sống sót sau một đoạn ba lỗ khép kín thường chơi ở mức trung bình +0,8 so với mệnh giá. Điều quan trọng là chuyển đổi các cơ hội ăn điểm ngang trong ba quả par-5 của Quail Hollow, nhưng những cơn gió được chế ngự trong suốt giải đấu cũng sẽ khuyến khích các cơ hội ghi bàn với một phần trong số tiền 20 triệu đô la dành cho người giành lấy.

Nhà vô địch mới nhất

2022 – Max Homa (TPC Potomac)
2021 – Rory McIlroy
2020 – không có
2019 – Max Homa
2018 – Ngày Jason
2017 – Brian Harman (Câu lạc bộ gôn Eagle Point)
2016 – James Hahn
2015 – Rory McIlroy
2014 – JB Holmes
2013 – Derek Ernst

Thống kê chính cho chiến thắng

SG: Off-the-Tee
Khoảng cách: 175 cộng thêm yard
Par-4: 450-500 Par-5 Hiệu quả và Ghi điểm
Khoảng cách lái xe

Tùy chọn giá trị của Yahoo

Dựa trên giới hạn tiền lương là $200

kem cây trồng

Xander Schauffele – $43

Bạn không chỉ được giảm lương 5 đô la, mà việc giảm giá danh sách dự kiến ​​cũng đi kèm với việc giảm từ Rory McIlroy nổi tiếng (48 đô la) xuống Schauffele, vì người sau có thể bị loại khỏi đội hình tại vị trí này với rất nhiều tài năng nằm rải rác xung quanh 40 đô la đánh dấu. Tiềm năng của con ngựa đắt giá sẽ giảm dần trong tuần này ít khó khăn hơn khi McIlroy phục hồi sau những thất bại liên tiếp trước THE PLAYERS và Masters trong hai gậy cuối cùng của anh ấy, dẫn đến suy sụp tinh thần. Trong khi đó, Schauffele gần đây đã đạt được Di sản RBC ở SG: Tee-to-Green trên đường cán đích ở vị trí thứ tư, không tệ đối với một anh chàng ở bờ biển phía tây. Schauffele cũng không xa lạ gì với Quail Hollow, anh đã lọt vào top 15 ở đây vào năm 2021 khi anh có một cú sút xuyên khung thành.

Viktor Hovland – $40

Cú đánh bóng của Hovland liên tục gây ấn tượng trong vài tháng qua, đánh bóng từ điểm phát bóng và tiếp cận vùng xanh trong sáu lần bắt đầu liên tiếp kể từ WM Phoenix Open. Điều này đã giúp hướng dẫn anh ấy đến vị trí số 1. 2 trong mẫu tùy chỉnh 24 vòng của tôi, một mẫu mà anh ấy cũng xếp hạng trong top 10 ở Prox: 200-plus và P4: 450-500 Efficiency. Cầu thủ 25 tuổi này đứng ở vị trí thứ ba trong trận ra mắt Giải vô địch Wells Fargo ở phiên bản năm 2021, đạt tổng cộng hơn 50 green theo quy định khi anh ấy thực hiện 8,8 cú đánh từ tee đến green. Sau khi thua 7,2 lượt bắn tại RBC Heritage, chúng tôi hy vọng sẽ có một tổng hồi quy dương tốt đẹp với các khu rừng bằng phẳng ở Charlotte.

Cameron trẻ – $40

Cơ hội hoàn toàn của Young để giành chiến thắng trong sự kiện này đã được chia đều cho những đàn em hàng đầu với một số ít sách, nắm giữ sức mạnh và năng lực lâu dài đã giúp anh ta thành công tại Quail Hollow. Trong 24 vòng đo gần đây nhất của mình, anh ấy đứng thứ hai về khoảng cách lái xe, thứ chín về Prox: 175-200 và thứ tám về Prox: 200 trở lên, đây là một phần của phương trình xếp anh ấy thứ bảy về Birdies hoặc Tốt hơn Đạt được trong khoảng thời gian này . Nếu người đánh bóng hợp tác, tỷ lệ lộn ngược của Young sẽ cao như bất kỳ ai trong tuần này.

keo dán nam

Wyndham Clark – $30

Clark là cái tên đáng chú ý vào tuần trước trước khi khiến người hâm mộ của anh ấy sợ hãi với tỷ số mở màn 73 tại Mexico Mở rộng, mặc dù anh ấy đã phục hồi tốt bằng cách chơi 54 lỗ cuối cùng tại Vidanta ở hạng 12 dưới par tập thể trên đường đạt tổng điểm 19 chim non. Mức lương của anh ấy đã giảm trở lại mức đáng lẽ phải có do sức mạnh của lĩnh vực này, vì vậy việc tiếp tục các chỉ số mạnh mẽ của anh ấy là có giá trị. Anh ấy được biết đến như một kẻ ném bom, nhưng Clark cũng đứng thứ ba về khả năng tránh bogey, thứ bảy trong SG: Tiếp cận và thứ tám về Hiệu quả Par-3 trong 24 vòng đo đã qua của anh ấy.

Gary rừng – $29

Ngoài một vài hiệp đấu hay tại Hilton Head Island, những cú đánh bóng của Woodland không có gì là tàn bạo trong mùa giải này. Anh ấy chỉ bỏ lỡ 7,4 cú đánh trên green ở Mexico, và anh ấy xếp thứ 147 trên sân tuần này về ba cú đánh bóng trong 24 vòng đấu gần đây nhất của anh ấy. Vì vậy, những gì rút ra? Chà, anh ấy đã không bỏ lỡ một cú phát bóng nào kể từ Giải vô địch Fortinet vào tháng 9 và Woodland đứng trong top 10 ở SG: APP, khoảng cách lái xe, Prox: 175-200 và Prox: hơn 200 trong 36 vòng đấu cuối cùng của anh ấy. Những bức ảnh chất lượng như vậy rất đáng để đánh cược khi đặt phương sai chỉ ở mức 29 đô la. Khi anh ấy giành được suất tham dự Giải vô địch Wells Fargo 2015 và 2021, anh ấy đã về đích trong top 5 mỗi lần.

Patrick Rodgers – $27

Nói về năm 2015, Rodgers đã giành được vị trí á quân tại đây khi anh ấy dẫn đầu sân về số điểm par-5 trong khi đạt khoảng cách lái xe trung bình gần 315 yard tại Quail Hollow tám năm trước. Chuyển bài kiểm tra sang 12 vòng gần đây nhất của mình, Rodgers xếp thứ ba ở SG: Tee-to-Green, thứ năm ở Prox: 175-200, thứ tám ở P4: 450-500 và thứ 10 về khả năng tránh bogey, kết quả là 5- Kết thúc T19 -T10 từ Valero Texas Open đến Mexico Open tại Vidanta.

thùng mặc cả

Sam Stevens – $25

Mặc dù liên tiếp về đích trong top ba tại Giải đấu Corales Puntacana và Valero Texas Open, Stevens có thể bay hơi dưới tầm ngắm ở mức 25 đô la sau khi bỏ lỡ ba phát súng tại Harbor Town, nơi mà trò chơi ngắn của anh ấy đã khiến anh ấy thất bại. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đạt điểm rất cao trong mô hình của tôi, đứng thứ tư về Birdies hoặc Đạt được tốt hơn, thứ năm về Hiệu quả Par-3, thứ 10 về Hiệu quả P4: 450-500 và thứ 10 về điểm par-5 trong 24 vòng qua. Ngoài ra, Stevens đã chơi rất chắc chắn với những cây gậy sắt dài từ hơn 175 yard trong mùa giải này.

Byeong Hun An – $24

An, người đã về đích trong top 30 tại Giải vô địch PGA 2017 do Quail Hollow tổ chức, lặng lẽ trở thành một trong những tay vợt lâu năm hơn trong Tour khi anh đứng thứ bảy về khoảng cách lái xe. Nhưng anh cũng là No. 2 ở SG: Around-the-Green, và anh ấy đã thực hiện được các cú đánh tiếp cận của mình ở bảy trong số chín lần bắt đầu kể từ giải Sony Open. Trong 24 vòng đấu cuối cùng của mình, An đứng trong top 20 về khả năng tránh bogey, tránh ba cú gạt bóng và Hiệu quả P4: 450-500. Anh ấy đã từng là một cỗ máy cắt cỏ và có thể đóng vai trò là một trong những giá trị trò chơi tiền mặt tốt hơn trong danh sách này, nhưng sức mạnh của anh ấy cũng mang lại cho anh ấy đủ lợi thế để GPP xem xét.

Akshay Bhatia – $20

Bhatia quay trở lại mức lương tối thiểu 20 đô la mặc dù đã tăng tranh chấp ở Mexico, nơi anh ấy kết thúc ở vị trí thứ tư, chủ yếu kiếm được 6,7 gậy với gậy sắt và 5,5 gậy khác trên green. Chỉ riêng mẫu bốn vòng này sẽ khiến anh ấy trở thành mục tiêu phổ biến ở đây, đặc biệt là trong một đội hình mà các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sử dụng rất nhiều phạm vi 40 đô la được nạp nhiều nhất với chiến lược sao và loại bỏ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để đặt cược trực tuyến, hãy xem phần trên cùng Ứng dụng cá cược thể thao!

Các tác giả của bài viết này có thể chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bao gồm – nhưng không giới hạn ở – các trò chơi mà họ đã đưa ra khuyến nghị hoặc lời khuyên trong bài viết này. Khi chơi trò chơi này bằng tài khoản cá nhân của họ, có khả năng họ sẽ sử dụng các cầu thủ trong đội hình của họ hoặc các chiến lược khác khác với các khuyến nghị mà họ đã đưa ra ở trên. Các khuyến nghị trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của RotoWire. Bryce Danielson chơi trong các cuộc thi giả tưởng hàng ngày bằng các tài khoản sau: DraftKings: brycedanielson99, FanDuel: brycedanielson99, Yahoo: RotoBOOM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *